Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » GAM Esports nhá hàng BHL, có cả “Ngọa Long” lẫn “Phụng Sồ”

GAM Esports nhá hàng BHL, có cả “Ngọa Long” lẫn “Phụng Sồ”

Team XemGame | 22/02/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một sự kết hợp độc đáo nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong BHL GAM Esports ở giải VCS Mùa Xuân 2023.

Chỉ còn ít ngày nữa là VCS Mùa Xuân 2023 chính thức khởi tranh, GAM Esports cũng lần lượt giới thiệu những sự điều chỉnh ở đội ngũ huấn luyện. Theo đó, Hankay sẽ đảm nhận vai trò cụ thể là HLV Chiến thuật (Tactical Coach) với nhiệm vụ tập trung vào chiến thuật trong trò chơi và quá trình ra quyết định. Vị trí HLV này cũng giúp tuyển thủ hiểu tầm quan trọng của việc kiểm soát bản đồ, ưu tiên mục tiêu và chơi macro.

HLV Chiến thuật – Hankay

Rei được giới thiệu là HLV Chiến lược (Strategy Coach), người tập trung vào chiến lược tổng thể và kế hoạch lối chơi cho đội. HLV này phân tích điểm mạnh và điểm yếu của đội và đưa ra hướng dẫn về cách cải thiện.

https://www.youtube.com/watch?v=wXFM90AKPzA

Sự góp mặt của 2 HLV trẻ tuổi trên được kì vọng giúp GAM tiếp tục có thêm những sự đổi mới. Tuy nhiên, cộng đồng fan của nhà ĐKVĐ vẫn trông chờ vào vị trí HLV trưởng sau khi Jackiewind đã chia tay đội vào cuối mùa giải năm ngoái. Và mới đây, đã có hai cái tên khá thú vị xuất hiện.

HLV Chiến lược – Rei

Theo như danh sách đăng kí của GAM trên GCD, Warzone đã xuất hiện ở vị trí “Dự bị Đường Giữa”. Tuy nhiên việc cựu tuyển thủ EVOS trở lại thi đấu là khá thấp, do đó nhiều fan cho rằng anh sẽ đóng vai trò đặc biệt trong BHL của đội tuyển vàng đen.

GAM cũng nhá hàng về bộ đôi HLV mới

Ngoài ra, CEO TK Nguyen mới đây cũng đăng tải hình ảnh của Optimus với thông điệp “Anh ấy đã trở lại”. Không biết Đường Giữa hàng đầu VCS một thời sẽ tiếp tục đóng vai trò “HLV Hiệu suất” của GAM nửa cuối mùa trước hay một vị trí khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: 6 vị tướng “suýt chút nữa” là đã xuất hiện trong LMHT

Cả Warzone và Optimus từng là những người chơi Đường Giữa hàng đầu Việt Nam, đồng thời được các fan gọi là “Ngọa Long” và “Phượng Sồ”. Do đó, sự xuất hiện của bộ đôi này trong BHL GAM Esports ở mùa giải 2023 sẽ là điều rất đáng chờ đợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày