Trang chủ » Chuyện làng game » Game mô phỏng quản lý nhóm nhạc BTS thông báo thời gian Open Beta

Game mô phỏng quản lý nhóm nhạc BTS thông báo thời gian Open Beta

Team XemGame | 14/09/2020 16:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BTS Universe Story sẽ giúp người chơi hoá thân thành quản lý của nhóm nhạc thần tượng BTS và làm mọi cách để đưa họ trở thành siêu sao.

Dù không có nhiều sự đột phá trong lối chơi, BTS Universe Story vẫn đang là một tựa game đang được chú ý nhiều trong thời điểm này bởi cộng đồng Kpop. Là game mobile thuộc thể loại mô phỏng đưa người chơi hóa thân thành quản lý của nhóm nhạc thần tượng BTS với mục tiêu cuối cùng là đưa BTS trở thành siêu sao trên toàn thế giới, Game mobile này sẽ đưa người chơi trở lại thời kỳ trước khi nhóm nhạc debut và game thủ phải từng bước thực hiện những nhiệm vụ khác nhau cũng như tương tác với từng thành viên trong nhóm nhạc này để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Vừa qua, Netmarble đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của game mobile BTS Universe Story. Tựa game đang được rất nhiều fan K-Pop nói chung và người hâm mộ nhóm nhạc BTS mong đợi sẽ chính thức ra mắt Open Beta phiên bản quốc tế (tiếng Anh) vào ngày 24.09 sắp tới.

Có thể bạn muốn xem: Tựa game thực tế ảo The Walking Dead Onslaught chính thức ra mắt bản VR

Từ nay đến ngày 17.09 sắp tới, người chơi sẽ có thể nhận được thẻ ảnh nhân vật BTS Universe Story có thể thu thập trong bộ sưu tập cá nhân của mình và chia sẻ chúng với bạn bè mỗi ngày.  Bên cạnh đó, tựa game này cũng sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ khi mở cửa Open Beta sắp tới.

BTS còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên, thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Các thành viên bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Ban đầu nhóm theo phong cách hiphop, sau đó là nhiều thể loại. Wings trở thành album đầu tiên của BTS bán được 1 triệu bản tại Hàn Quốc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày