Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ chỉ mất … 10 phút để phá đảo Baldur’s Gate 3

Game thủ chỉ mất … 10 phút để phá đảo Baldur’s Gate 3

Team XemGame | 16/08/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một speedrunner đã tìm ra cách phá đảo Baldur’s Gate 3 chỉ trong 10 phút, trong khi những game thủ khác phải mất cả tuần…

Theo đó, ngay trong tuần đầu tiên mà trò chơi ra mắt, Baldur’s Gate 3 đã chứng kiến tới 368 người chơi hoàn thành toàn bộ nội dung của trò chơi, hay nói cách khác là đã “phá đảo” những thử thách khó khăn nhất. Thậm chí, có những người còn chỉ mất khoảng 4 ngày.

Tất nhiên, khi so tỷ lệ với con số vài triệu bản mà trò chơi đã bán được thì con số này vẫn còn khiêm tốn, nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ nói lên khả năng “cày cuốc” tới mức đáng kinh ngạc của không ít game thủ.

Tuy nhiên đó không phải là con số nhanh nhất mà một game thủ có thể phá đảo siêu phẩm này, gần đây một speedrunner đã tìm ra cách phá đảo Baldur’s Gate 3 chỉ trong 10 phút :

Theo đó, một trong những ưu điểm của Baldur’s Gate 3 chính là việc phân nhánh cốt truyện ra rất nhiều kết thúc khác nhau dựa trên lựa chọn của người chơi. Một trong số đó sẽ liên quan đến nhân vật Gale – mà game thủ có thể lựa chọn sử dụng hoặc chọn làm bạn đồng hành trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games cũng chuẩn bị ra mắt phim cho Valorant giống như series Arcane khi trước

Bằng việc lợi dụng chiêu thức nhảy xa thì speedrunner này đã skip hoàn toàn Act 1 của game, khi đến Act 2 thì nhân vật Gale có thể lựa chọn kích nổ bản thân mình để giải quyết trùm cuối của Baldur’s Gate 3 và qua đó hoàn thành tựa game này chỉ trong 10 phút.

Video speedrun này đang khiến cộng đồng thích thú khi có thể kết thúc tựa game đồ sộ này theo cách dễ dàng như thế. Đồng thời nó cũng nói lên việc Baldur’s Gate 3 quả thật là một sản phẩm đầy tính đa dạng khi cho cả người chơi bình thường lẫn speedrunner cách giải quyết vấn đề nhanh chóng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày