Trang chủ » Chuyện làng game » Bị vạch mặt lừa đảo trên diễn đàn nước ngoài, game thủ FIFA khiến cả cộng đồng VN “bách nhục”

Bị vạch mặt lừa đảo trên diễn đàn nước ngoài, game thủ FIFA khiến cả cộng đồng VN “bách nhục”

Team XemGame | 21/10/2020 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động lừa đảo ngô nghê của game thủ FIFA đã bị người chơi tại nước ngoài vạch trần và lên án, gây ảnh hưởng nặng đến hình ảnh của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Lừa đảo bằng thủ đoạn xin chơi chung tài khoản sau đó chiếm đoạt đã không còn quá lạ lẫm trong cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Và không chỉ “hoành hành” trong nội bộ, nhiều kẻ lừa đảo còn quyết định mở rộng “địa bàn” hoạt động ra tận nước ngoài. Điều này trở nên phổ biến hơn khi Việc game thủ Việt sang nước ngoài trải nghiệm các sản phẩm không được phát hành tại thị trường trong nước là điều đã quá quen thuộc.

Nhưng điều đó không thể nhục nhã bằng việc kẻ lừa đảo còn tự hào khoe khoang mình là người Việt Nam khiến bạn bè quốc tế đưa lên hẳn một nhóm trên Facebook để tố cáo lừa đảo.

Kẻ lừa đảo đã chủ động nhắn tin cho game thủ nước ngoài với yêu cầu được chơi chung tài khoản. Yêu cầu đường đột đến từ người lạ khiến game thủ nước ngoài vô cùng bất ngờ và thắc mắc “Ông bị ngáo à?”. Đáp lại, kẻ lừa đảo vẫn tỏ ra vô cùng “ngây thơ” và thừa nhận mình đến từ Việt Nam. Ngay sau đó, người chơi nước ngoài này đã chụp lại ảnh đoạn chat và tung lên group Fifa với một đoạn mô tả tương đối mỉa mai.

Có thể bạn muốn xem: FIFA Online 4: Top Players đồng loạt nghỉ game vì sự kiện“hút máu”, Garena cuống cuồng “sửa sai”

Chính vì lẽ đó mà cộng đồng game thủ nước nhà đang cảm thấy vô cùng xấu hổ với hành động ‘không muốn làm mà đòi có ăn’ một người chơi này.

Thậm chí, không ít người còn cho rằng, hành động này sẽ khiến cho người chơi nước ngoài có cái nhìn khác biệt về game thủ Việt. Bởi lẽ trước đây, không ít các trường hợp game thủ ‘xin’ chơi chung tài khoản rồi sau đó lấy luôn cả account khiến cho hành động này không khác gì lừa đảo.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày