Trang chủ » Chuyện làng game » Overwatch 2: Game thủ muốn hòa mình vào World Cup ở chế độ Summer Games

Overwatch 2: Game thủ muốn hòa mình vào World Cup ở chế độ Summer Games

Team XemGame | 29/11/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

World Cup 2022 đang diễn ra tưng bừng, nhiều game thủ đang muốn chơi bóng trong Overwatch 2 để hưởng ứng ngày hội này.

Game thủ có thể thi đấu xếp hạng trên bản đồ Lucioball ở chế độ Summer Games – Overwatch. Cách đây 6 năm, đây là một phần chơi khá hào hứng khi các tay súng không bắn nhau mà thi thố tài năng thông qua trái bóng tròn.

Thật tuyệt khi có thể hòa mình vào không khí lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh, 4 năm mới có một lần ngay tại tựa game yêu thích. Một thành viên ở diễn đàn Reddit đã nhắc nhỡ về chế độ Summer Games có sẵn ở Overwatch, hàng ngàn người đã nhấn Upvoted cho lời đề nghị này.

Overwatch 2: Game thủ muốn hòa mình vào World Cup ở chế độ Summer Games

Summer Games chia người chơi thành 2 đội, mỗi đội 3 người. Mục tiêu cũng giống như bóng đá truyền thống là đưa bóng vào khung thành đối phương, đội nào có nhiều điểm hơn khi hết giờ sẽ là đội chiến thắng. Chế độ này không có đường biên nên cũng không có phạt góc, ném biên và cũng không có cả lỗi việt vị.

Nhiều người chia sẻ với nhau những thành tích mà họ đã đạt được ở Summer Games. Chế độ chơi này ra mắt hồi tháng 2016 cho đến 2021, kéo dài 30 ngày bắt đầu từ tháng 8 hằng năm. Ngoài việc chơi bóng một cách giải trí, các phần thưởng từ Loot Boxes cũng rất hấp dẫn đã trở thành kỷ niệm khó phai trong lòng game thủ.

Overwatch 2: Game thủ muốn hòa mình vào World Cup ở chế độ Summer Games

Có thể bạn muốn xem thêm: Tộc trưởng Độ Mixi kết thúc dự án từ thiện Góp Gạch Xây Trường năm 2022 tại quê hương Cao Bằng

Overwatch 2: Game thủ muốn hòa mình vào World Cup ở chế độ Summer Games

Tuy nhiên thực tế cho thấy, để mang một chế độ chơi vào game không phải đơn giản như một cú búng tay. Mùa giải thứ 2 sắp phát hành vào ngày 7/12 và Blizzard không hề đề cập đến Summer Games hay World Cup. Nếu như đội ngũ phát triển game có sự chuẩn bị từ trước thì game thủ đã được chơi Summer Games cùng lúc với World Cup 2022 đang diễn ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày