Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ LMHT ở Trung Quốc mất trắng 500 triệu vì thuê gái chơi chung

Game thủ LMHT ở Trung Quốc mất trắng 500 triệu vì thuê gái chơi chung

Team XemGame | 29/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một game thủ LMHT ở Trung Quốc đã thua kiện trong vụ việc cố đòi lại số tiền 22 nghìn đô la Mỹ cho dịch vụ thuê bạn gái chơi game cùng.

Theo thông tin từ Nhật báo Quảng Châu vừa đăng tải trên Weibo, một game thủ LMHT đã chi ra số tiền khổng lồ nói trên để tìm một người bạn gái chơi game cùng thông qua một ứng dụng

Tuy nhiên, nữ game thủ trên nhất quyết từ chối gặp gỡ vì thế chàng trai nói trên quyết định đâm đơn kiện để đòi lại số tiền hơn 500 triệu mà anh đã chi ra trong quá trình trên.

Cụ thể, nam game thủ có tên là Xiao Jun đã chi trả số tiền trên cho phí đăng ký ứng dụng cũng như những món quà để tặng cho người bạn gái có tên là Xiao Mei để chơi game cùng mình.

Quá trình bắt đầu từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020, Xiao Jun đã lần lượt bỏ ra gần 11 nghìn đô la (khoảng 250 triệu đồng) để mua quà và cố gắng thuyết phục Xiao Mei hẹn hò cùng với mình. Ban đầu, nữ game thủ này từ chối lời mời hẹn hò cũng như những món quà từ Xiao Jun nhưng đến khi chàng trai này gửi quà qua bưu điện thì cô không thể nào từ chối.

Có thể bạn muốn xem thêm: Huyền thoại cũ của RNG bị fan ném đá sau khi “phát ngôn” vào lòng đất trên stream

Dịch vụ thuê bạn gái chơi game chung khá phố biến ở Trung Quốc

Hai người vẫn tiếp tục chơi LMHT cùng nhau thời gian sau đó như thỏa thuận trên ứng dụng, tuy nhiên Xiao Mei đã tỏ ra khá bực mình khi bạn bè của Xiao Jun đồng loạt gọi cô như là vợ của anh chàng này. Đó như là giọt nước làm tràn ly khiến cho Xiao Mei chấm dứt dịch vụ chơi game chung.

Lúc này, đến lượt Xiao Jun bức xúc vì đã mất một số tiền lớn cho cô gái mình chưa từng gặp mặt. Vì thế, anh đâm đơn kiện lên tòa án với lý do Xiao Mei “làm giàu bất chính”, nam game thủ này muốn lấy lại số tiền mình từng chi ra.

Tuy nhiên, tòa án cho rằng cả hai đã bị ràng buộc bởi thỏa thuận hợp đồng thông qua ứng dụng và việc Xiao Jun gửi quà là điều mà anh tự nguyện chứ không có ép buộc từ phía người bạn gái chơi chung. Việc Xiao Jun thua kiện và mất trắng số tiền lớn là lời cảnh tỉnh cho những game thủ khi đừng quá say mê một người bạn mà chỉ mới quen qua mạng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày