Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ nhí trộm 176 triệu để nạp game sắm items hiếm “chứng tỏ đẳng cấp”

Game thủ nhí trộm 176 triệu để nạp game sắm items hiếm “chứng tỏ đẳng cấp”

Team XemGame | 25/11/2020 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự lỏng lẻo trong việc quản lý con trẻ đã khiến vị phụ huynh mất trắng 176 triệu vì hành động sắm items hiếm trong Vinh Giả Vinh Diệu của game thủ nhí.

Tình hình dịch bệnh hoành hành tại Trung Quốc là thời gian vàng cho các game thủ khi có thể rảnh rỗi gần như là cả ngày để cày tựa game mình yêu thích. Thế nhưng đối với phụ huynh của một game thủ Vương Giả Vinh Diệu nhí – người đã lén lấy gần 176 triệu đồng của bố mẹ để đốt sạch vào game – có lẽ là một mùa dịch kinh hoàng.

Game thủ nhí và bố

Dù rằng Vương Giả Vinh Diệu không phải là tựa game Pay To Win và chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ của người chơi, thế nhưng điều đó không ngăn các game thủ “hiến máu” để sở hữu những vị tướng và skin đắt đỏ trong Kho Báu.

Vòng quay Kho Báu là nơi đốt tiền nhiều nhất của game thủ

Có thể bạn muốn xem: Bị tống tiền, game thủ nhí trộm tiền bố mẹ để che đậy hành vi… đi mua acc game

Và góp mặt vào danh sách những game thủ nhí “chôm” tiền bố mẹ nạp game là một cậu bé  đã tiêu số tiền lên tới 50.000 tệ (tương đương 176 triệu đồng) vốn là khoản dành dụm cả năm của cha để sắm hàng loạt các items cao cấp bậc nhất trong Vương Giả Vinh Diệu.

Võ Tắc Thiên – tướng pháp sư đắt đỏ bậc nhất VGVD

Cũng như các bậc phụ huynh cùng cảnh ngộ khác,  người cha vì công việc bận rộn đã không quản lý chặt việc sử dụng smartphone của con mình. Đây là điều kiện để cậu con trai là game thủ nhí Vương Giả Vinh Diệu sử dụng mật khẩu xác nhận để thanh toán hàng loạt các dịch vụ ingame.

Vị phụ huynh kém may mắn đã nhanh chóng liên hệ với nhà phát hành để yêu cầu hoàn trả vật phẩm, thu hồi lại tiền. Hiện vẫn chưa có thông tin nào từ NPH về việc hoàn trả tiền cho vụ tai nạn oái oăm này. Âu cũng là một bài học cho cậu bé ham chơi và cho cả phụ huynh – những người vì công việc mà bỏ bê việc theo dõi, quản lý con cái của mình trước những cám dỗ từ các tựa game online.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày