Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Thiện Nữ Mobile thích thú với đám cưới toàn bảo tiêu đến dự

Game thủ Thiện Nữ Mobile thích thú với đám cưới toàn bảo tiêu đến dự

Team XemGame | 28/09/2017 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã cập nhật phiên bản mới Phong Hỏa Giai Nhân nhưng tính năng kết hôn trong phiên bản Tình Định Tam Sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đám cưới vẫn liên tục diễn ra với nhiều ý tưởng độc đáo, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Nếu như những đám cưới đầu tiên sau khi phiên bản Tình Định Tam Sinh chính thức khai mở nổi bật với đoàn rước dâu cưỡi Phượng Hoàng vô cùng hoành tráng thì đám cưới tại những thời điểm hiện tại càng gây chú ý hơn với nhiều hình thức ‘có nghĩ nát óc cũng không thể tưởng tượng ra’. Mới đây, một nữ game thủ đã rất tự hào khoe ảnh đám cưới với sự hỗ trợ của một dàn bảo tiêu gây náo loạn cả con phố Kim Lăng. 

Các game thủ Thiện Nữ Mobile đều biết, nhiệm vụ bào thương là một hoạt động rất quan trọng không chỉ với những thành viên trong bang hội khi có thể kiếm được rất nhiều ngân phiếu và điểm cống hiến Bang. Mà đây còn là hoạt động chủ yếu nhằm xây dựng bang hội, tăng ngân quỹ bang, đưa bang trở nên lớn mạnh nếu số lượng bào thường hàng ngày thành công càng nhiều. 

Thế nhưng bang hội này tập hợp những thành phần khá lầy lội khi tổ chức 2 đám cưới trong một ngày và toàn thể thành viên trong bang thay vì nhận nhiệm vụ bào thương để giao cho ông chủ Kim thì mục đích chính của họ là góp vui, làm xôm tụ đám cưới và chụp hình sống ảo. Như game thủ nữ đã chia sẻ, đây chính là team hậu cần chất như nước cất, lúc đám cưới chuẩn bị diễn ra đã í ới gọi nhau đi nhận xe hàng về tập trung tại một địa điểm gây ách tắc giao thông cả con đường đó. Có người chạy bào thương sang cả Kim Lăng để đi theo đoàn rước dâu, không để ý bị đánh nát cả xe, vẫn kiên trì chạy về nhận lại xe khác. 

Thiện Nữ Mobile

Được biết, bình thường thì thành viên trong bang không chăm chỉ bào thương đến như vậy, nhưng hôm nay lại rất cần mẫn chạy lên chạy về bang gặp Ông Chủ Vân Chuyển, nghĩ rằng sau đám cưới này ngân quỹ bang sẽ gia tăng đáng kể nhưng cuối cùng lại té ngửa vì số lượng bào thương quá ít. Hóa ra, thành viên bang chỉ nhận bào thương để làm màu cho đám cưới, giúp nâng khí thế phú hộ, ham vui sống ảo rồi hủy nhiệm vụ chứ chẳng mấy ai bào thương đến đích cả.

Thiện Nữ Mobile

Đó là còn chưa nhắc đến chuyện trong quá trình đám cưới diễn ra, họ còn không ngần ngại tham gia cướp hôn, vote ủng hộ cướp dâu, vote cặp đôi chia tay nhằm tạo không khí cho đám cưới và tận dụng tối đa những hoạt động thú vị xoay quanh việc kết hôn. Hai đám cưới của bang hội này đã được cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile bình chọn là đám cưới thế kỉ của bang hội lầy hội nhất. Xe hàng bào thương mừng đám cưới chẳng khác nào chơi rồng rắn lên mây nhưng loạn xì ngầu vì mải PK nhau tanh bành. Đến cả thành viên trong bang còn không tin được hôm đó đám cưới vẫn diễn ra suôn sẻ và kết thúc thành công, hình sống ảo cũng chụp được rất hoành tráng và độc nhất vô nhị, khiến nhiều người chơi khác ghen ty và cũng muốn tổ chức một đám cưới như thế.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Có thể thấy, phiên bản Tình Định Tam Sinh với nhiều tính năng hay ho như kết hôn, cướp dâu, khiêu chiến diễu hành,..đã góp phần tạo nên rất nhiều kỉ niệm cho những người chơi Thiện Nữ. Họ không chỉ tìm thấy một nửa của mình trong game, cùng nhau trải qua một đám cưới đáng nhớ mà còn trở thành một phần của gia đình bang hội – nơi luôn có những người bảo vệ nhau khi gặp nguy hiểm trong game nhưng khi phá đám hôn lễ thì cũng vô tình nhiệt tình.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (128 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày