Trang chủ » Bắn Súng » Crossfire Legends » Game thủ tức tối trước vấn nạn treo máy cày quà trong Crossfire Legends

Game thủ tức tối trước vấn nạn treo máy cày quà trong Crossfire Legends

Team XemGame | 11/01/2018 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình trạng treo máy để nhận thưởng sau khi đấu rank trở nên ngày càng trầm trọng hơn trong Crossfire Legends.

Dạo gần đây trên các diễn đàn của tựa game bắn súng trên mobile được yêu thích Crossfire Legends, càng ngày càng xuất hiện những bài đăng mang ý nghĩa cay cú hay ức chế trước tình trạng nhiều game thủ vào đấu rank chỉ để treo máy. 

crossfire legends

Sở dĩ diễn ra tình trạng này vì Crossfire Legends trao tặng quà vĩnh viễn cho các xạ thủ chăm cày rank, khi chơi đủ 10 game đấu hạng một ngày bạn sẽ có được những phần thưởng cực kì hấp dẫn. Bên cạnh những game thủ có mục đích elo rank để chứng tỏ khả năng của mình hay kiếm Kim Cương free thì vẫn có không ít những người chơi game để giải trí cũng như thư giãn.

Những game thủ này do chẳng cần quan tâm hạng rank và cũng không có thời gian để cày quà miễn phí ,nên họ quyết định vào treo máy tại đó rồi đi làm việc gì khác. Do chỉ cần còn trong room thì vẫn được tính nên họ có thể thoải mái làm thủ thuật này bên cạnh những việc khác, một công đôi việc. Chỉ khổ cho đồng đội có những game thủ như thế này chung team mà thôi.

Có lẽ không có gì tức tối hơn khi vào game để leo rank mà còn bị phá rối theo kiểu như thế này. Làm event lấy quà thì cũng được thôi, nhưng ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác như thế này thì thật đáng lên án. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm có biện pháp đối phó với vấn nạn này để trả lại môi trường đấu xếp hạng trong sạch cho Crossfire Legends.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (744 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày