Trang chủ » eSports » Valorant » Game thủ Valorant yêu cầu Riot thêm tính năng Lựa Chọn Mong Muốn như LMHT

Game thủ Valorant yêu cầu Riot thêm tính năng Lựa Chọn Mong Muốn như LMHT

Team XemGame | 28/03/2021 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Với sự hữu dụng mà Xác Định Vị Trí và Lựa Chọn Mong Muốn trong LMHT đã chứng minh, game thủ Valorant cũng đang mong chờ tính năng này được thêm vào để giải quyết vấn đề tranh chấp đặc vụ.

Instalock (khoá tướng/nhân vật ngay lập tức khi vừa vào giai đoạn chọn tướng) đã là một đặc sản và một điều quá sức bình thường trong tất cả các tựa game hiện nay. Tính năng này có thể là một thú vui đối với những game thủ muốn spam one champ, nhưng lại là một cơn ác mộng đối với những đồng đội còn lại, nhất là khi họ cũng là one champ vị tướng đã được chọn, chỉ đi được một vị trí hoặc có một bể tướng hẹp. Việc phải lấp đầy khoảng trống đội hình một cách gượng ép sẽ mang lại một trải nghiệm khá tồi tệ cho người chơi và đôi khi sẽ dẫn đến sự thua cuộc.

Chính vì thế, đối với một tựa game hiện chỉ có 15 đặc vụ như Valorant, việc Instalock đã đem lại không ít khó chịu cho người chơi, bởi sự linh hoạt sẽ khó mà được đảm bảo và người chơi thường chọn những vị tướng thuận tay hơn là quan tâm đến cấu trúc chuẩn mực của một đội hình hoàn hảo.

Có thể bạn muốn xem: VALORANT: Hướng dẫn Smoke một chiều để chơi Astra như sát thủ vô hình

Nhìn về LMHT – “đàn anh” của Valorant, tuy gameplay khác nhau, nhưng về cơ bản việc chọn tướng cũng chả khác nhau là mấy. Và sau rất nhiều năm nỗ lực cải tiến, Riot Games đã cho ra đời tính năng Xác Định Vị Trí và Lựa Chọn Mong Muốn.

Trong khi Xác Định Vị Trí sẽ giúp người chơi phát huy tối đa sức mạnh cá nhân, có được vị trí mong muốn, Lựa Chọn Mong Muốn sẽ giúp gắn kết cả đội khi họ sẽ hình dung ra cách để bù trừ sức mạnh cho nhau, cũng như dành sự thấu hiểu và nhường nhịn nhau các vị tướng mong muốn nhằm cùng nhau tiến đến chiến thắng. Và hai tính năng này đã chứng minh được sự hữu dụng của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Và đó cũng chính là điều mà game thủ Valorant đang mong muốn Riot Games sẽ thêm vào tựa game bắn súng này trong tương lai. Dù rằng sẽ có một chút thay đổi bởi số lượng tướng và meta cũng khác nhau, nhưng về cơ bản, hai tính năng này sẽ giúp người chơi luôn cầm được đặc vụ mà mình mong muốn.

Content creator Lucas “Mendo” Håkansson của Team Liquid cũng đã thể hiện mong muốn của rất nhiều người chơi Valorant thông qua bài đăng trên Twitter của mình. Anh mong rằng Valorant sẽ có một khoảng thời gian ngắn để người chơi có thể thông báo đặc vụ mình muốn chơi mà chưa được khoá lại.

“Thêm một vài giây trước khi bạn có thể instalock sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các đội muốn xây dựng đội hình chuẩn mực. Bạn có thể chỉ ra đặc vụ mình muốn chơi bằng cách di chuột vào ảnh đại diện, và sau đó có thể khoá đặc vụ đó ngay sau khi hết thời gian”.

Nguyện vọng này cũng là một vấn đề mà Riot Games có lẽ sẽ cân nhắc, nhất là khi Valorant đang trong giai đoạn phát triển và sẽ có rất nhiều đặc vụ được thêm vào trong tương lai. Dù rằng Lựa Chọn Mong Muốn cũng sẽ tuỳ thuộc ít nhiều vào ý thức của người chơi, rằng họ chỉ muốn chơi đặc vụ mình thích hay san sẻ với đồng đội, nhưng sự hữu dụng và tiện lợi, nâng cao ý thức đoàn kết là một điều không thể bàn cãi.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày