Trang chủ » Game thủ » Game thủ Việt có thể tải game mobile ưa thích về máy tính nhanh hơn với LDPlayer

Game thủ Việt có thể tải game mobile ưa thích về máy tính nhanh hơn với LDPlayer

Team XemGame | 18/04/2019 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với LDPlayer, người dùng có thể tải bất cứ tựa game mobile muốn chơi nào về PC mà không cần lo lắng các hạn chế phần cứng so với trên smartphone.

https://youtu.be/lrlgRPDScRg

 được phát triển bởi một công ty phần mềm Trung Quốc chuyên về công nghệ ảo hóa, Linux Kernel và hệ điều hành Android. Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ trên thế giới, vì vậy người dùng có thể dễ dàng sử dụng LDPlayer để thưởng thức các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính để bàn.

Hiện tại, LDPlayer đang phát triển mạnh ở Việt Nam nhờ chất lượng trải nghiệm game ổn định, bộ cài nhẹ, lại có thể mở cùng lúc nhiều tài khoản mà không bị giới hạn.

Tuy trình giả lập này không tích hợp sẵn Play Store nhưng người chơi có thể tự cài đặt hoặc sử dụng các file APK của trò chơi, kéo thả chúng vào cửa sổ LDPlayer và đợi trình mô phỏng cài đặt ứng dụng một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

So với các phần mềm giả lập thường được dùng trên thị trường hiện nay, LDPlayer được đánh giá cao nhờ trình giả lập Android cực mạnh, hỗ trợ Virtualization technology (công nghệ ảo hóa) có sẵn trong các máy tính và bộ vi xử lý hiện đại.

Bên cạnh đó, LDPlayer còn sử dụng phần mềm chạy Android 5.1 trở lên nên tương thích hoàn hảo với hầu hết các game mobile mới. Cộng thêm việc cung cấp hiệu suất hoạt động cực nhanh trên máy tính với màn hình lớn, chất lượng âm thanh hình ảnh ổn định nên rất đáng để sử dụng.

Không chỉ cài đặt dễ dàng, bạn còn có thể sử dụng bàn phím và con chuột một cách linh hoạt trên LDPlayer trong quá trình chơi game. Bạn có thể tùy chỉnh gamepad hoặc joystick cùng các phím tắt nhanh sao cho phù hợp với giao diện của từng thể loại game.

Đặc biệt LDPlayer còn nhận dạng chúng cực kỳ tốt, thậm chí có một số game phổ biến như Nhập vai, Bắn súng, MOBA thì ứng dụng giả lập Android này còn hỗ trợ tùy chỉnh sẵn cho bạn. Qua đó giúp bạn trải nghiệm game một cách hoàn hảo, thuận tiện hơn cả khi chơi trên smartphone của mình.

Được mệnh danh là “Vua tính năng mới trong đại gia đình ứng dụng phần mềm giả lập”, LDPlayer đang được nhiều game thủ Việt tin dùng và sử dụng thường xuyên mỗi khi muốn tải một game mobile mới nào về trải nghiệm.

Trang chủ: https://vn.ldplayer.net
Facebook:https://www.facebook.com/vn.ldplayer

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày