Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nghe game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự “thầm kín” trong ngày lễ độc thân

Nghe game thủ Võ Thần Tam Quốc giãi bày tâm sự “thầm kín” trong ngày lễ độc thân

Team XemGame | 11/11/2020 9:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Võ Thần Tam Quốc

Võ Thần Tam Quốc

Thẻ tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

“Khi cô đơn, chúng ta sẽ cô đơn cùng nhau” chính là lời tuyên bố rất ý nghĩa mà Võ Thần Tam Quốc (Vo Than Tam Quoc) mang đến cho cộng đồng game thủ.

Sức hút của Võ Thần Tam Quốc vẫn chưa hề “hạ nhiệt” khi luôn giành được sự quan tâm, chú ý lớn từ phía cộng đồng game thủ. Không chỉ bởi nội tại game đáng chơi, độc đáo mà tựa game này vẫn luôn khiến người chơi phải “dừng chân”, gắn bó vì những sự kiện, hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Mới đây, Võ Thần Tam Quốc tiếp tục “chiêu đãi” các game thủ khi mang tới sự kiện “cô đơn no alone” vào đúng ngày lễ độc thân 11/11. Sự kiện này không những gắn kết cộng đồng trở nên khăng khít hơn, mà còn là dịp để các game thủ có thể thoải mái giãi bày, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc của bản thân.

Để tham gia sự kiện, người chơi cần đăng ảnh selfie của bản thân hoặc hội nhóm với biểu tượng tay OK lên group Võ Thần Tam Quốc. Kèm với đó là chia sẻ về một câu chuyện buồn, vui khi “cô đơn” hoặc “không còn cô đơn nữa” cùng với hashtag #1111VTTQ#CODONNOALONE. Hơn nữa, chỉ cần đăng bài tham gia sự kiện theo đúng quy định, người chơi đã có thể nhận được quà ingame gồm 1 gói chọn binh pháp cam, 500KNB, 5 thế lực đan.

Hàng trăm mỹ nữ tham gia sự kiện “giãi bày” tâm sự của VTTQ

Đặc biệt, phần thưởng dành cho bài dự thi có nhiều lượt like nhất là một thẻ funcard trị giá 500.000đ, bài dự thi được nhiều like thứ 2 sẽ nhận được thẻ funcard trị giá 200.000đ. Ba bài viết có lượt like cao tiếp theo và ba bài viết có chất lượng tốt do BQT lựa chọn đều sẽ nhận được thẻ funcard trị giá 100.000đ. Thời gian tham gia sự kiện đến hết ngày 11/11/2020.

Kể từ thời điểm chính thức khởi động sự kiện, BQT Võ Thần Tam Quốc đã tiếp nhận hàng nghìn câu chuyện, hình ảnh từ phía các game thủ nhiệt huyết. Có những game thủ còn “đầu tư” sáng tác thơ, hay chia sẻ những xúc cảm “thầm kín” trong lòng, hoặc cũng có người bận “thả thính” để thoát khỏi sự cô đơn và cũng có game thủ nhân ngày độc thân lên phát “cẩu lương” khoe gấu,… Tất cả những câu chuyện, hình ảnh đó đều đã thành công tạo nên một sự kiện náo nhiệt nhưng vẫn vô cùng ấm áp.

Có thể bạn muốn xem thêm : 3 sai lầm chí mạng về lực chiến mà bất kỳ game thủ Võ Thần Tam Quốc cũng có thể mắc phải

game-thu-vo-than-tam-quoc-le-doc-than
game-thu-vo-than-tam-quoc-le-doc-than
game-thu-vo-than-tam-quoc-le-doc-than
game-thu-vo-than-tam-quoc-le-doc-than

Có thể nói, đây là sự kiện rất ý nghĩa mà Võ Thần Tam Quốc mang lại, là nơi người chơi có thể chia sẻ những câu chuyện, giãi bày những tâm tư hay có thể kết bạn, kiếm gấu, khoe bồ,… Võ Thần Tam Quốc đã và đang làm tốt nhiệm vụ, tăng thêm động lực cho các nam thanh nữ tú khiến họ chủ động tương tác nhiều hơn với cộng đồng, giúp cộng đồng trở nên càng đông vui và gắn kết hơn qua từng ngày.

Trang chủ: https://vothan3q.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Võ Thần Tam Quốc

Võ Thần Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.1 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày