Trang chủ » Thư viện game » Bộ Lạc Thần Thú
Tải game về máy
Bộ Lạc Thần Thú

Bộ Lạc Thần Thú

▪ Đánh giá: 8.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: WETAPS CORP

Trang chủ Fanpage

8.4 trên 10 được 9 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Bộ Lạc Thần Thú ✔️ (Bo Lac Than Thu) là rò chơi lấy bối cảnh thời kỳ tiền sử hư cấu, nơi con Người đang sắm vai nhóm Thợ Săn hung ác chuyên đi lùng bắt muông Thú về làm nô lệ cho mình.

   

  Tham gia vào game bạn sẽ sắm vài Thú Đầu Đàn rồi từng bước tìm hiểu ngôn ngữ động vật, chung tay giải cứu bầy đàn khỏi sự xiềng xích của phe Thợ Săn. Theo đó game mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn rủ rê các Thú Chiến về chung nhà với mình từ vòng quay chiêu mộ, ấp trứng, chiêu dụ…cho đến kết đôi để sinh sản.

   

  Được biết ở phiên bản hiện tại game Bộ Lạc Thần Thú Mobile mang đến hơn 100 loài Thú đến từ nhiều vùng đất, chủng loại, hệ tộc, vai trò tác chiến khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn sử dụng để đưa vào đội hình ra trận ưng ý của mình. Trong đó mỗi mãnh Thú lại sở hữu cho mình bộ kỹ năng tác chiến, thiên phú, nội tại riêng biệt và có tính cộng sinh cao dựa theo duyên phận mang tính đồng loại cao.

   

  Tất nhiên người chơi cũng không thiếu cách thức để nuôi dưỡng, tiến hóa chúng cho ngày một lớn khôn. Đặc biệt ở Bộ Lạc Thần Thú Mobile sau mỗi lần đột phá thức tỉnh thành công thì ngoại hình và dòng thuộc tính ẩn cũng như cây kỹ năng cuối của mãnh Thú sẽ đồng loạt kích hoạt. Và điều này lại kéo theo rất nhiều hiệu ứng chiến đấu không tưởng trong một trận đấu và mở ra rất nhiều cách thức để bạn tha hồ sáng tạo cũng như xây dựng đội hình Thú Chiến theo lối đi riêng.

  thêm
  hình ảnh
  • Bộ Lạc Thần Thú | XEMGAME.COM
  • Bộ Lạc Thần Thú | XEMGAME.COM
  • Bộ Lạc Thần Thú | XEMGAME.COM
  • Bộ Lạc Thần Thú | XEMGAME.COM

  Tải game Bộ Lạc Thần Thú mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Bộ Lạc Thần Thú trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH WETAPS CORP.

  + Tải game Bộ Lạc Thần Thú trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH WETAPS CORP.

  + Download bản APK game Bộ Lạc Thần Thú cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH WETAPS CORP.


  Nhận giftcode game Bộ Lạc Thần Thú siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH WETAPS CORP gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG