Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bộ Lạc Thần Thú mang đến một trải nghiệm luyện thú cực “phê”

Bộ Lạc Thần Thú mang đến một trải nghiệm luyện thú cực “phê”

Team XemGame | 12/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bộ Lạc Thần Thú

Bộ Lạc Thần Thú

Nhập vai | WETAPS CORP
Trang chủ Fanpage

Bộ Lạc Thần Thú mang đến cơ chế bắt thú, luyện thú lại còn tiến hóa cho chúng cực phê khiến người chơi yêu thể loại đấu pet không thể bỏ qua.

Cho những ai chưa biết Bộ Lạc Thần Thú Mobile thuộc thể loại game idle nhập vai đấu Pet do Studio Game AFK phát triển và công ty Wetaps độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Hiện tại những thông tin về lối chơi rảnh tay thú vị, chủ đề game độc nhất vô nhị đã thu hút không ít sự chú ý của toàn thể cộng đồng game thủ việt.

Trong Bộ Lạc Thần Thú thì người chơi sẽ được hóa thân thành một thổ dân thời tiền sử, đi tìm kiếm các trận thú quý hiếm, nuôi nấng và nâng cấp chúng để trở thành các sinh vật mạnh nhất quả đất và nhờ chúng xây dựng bộ lạc của mình thêm vững mạnh.

Là một tựa game thuộc thể loại đấu pet kinh điển, người chơi sẽ được tự do sắp xếp, đối đầu với địch thủ trên chiến trường. Bộ Lạc Thần Thú sẽ yêu cầu game thủ tùy nghi tính toán mà thay đổi qua lại đội hình dựa trên các lớp Thú như Thú Đầu Đàn, Thú Hộ Vệ hay Thú Chiến làm sao để giành lợi thế trước hàng hàng lớp lớp đối thủ.

Ngoài nhân vật chính (còn gọi là Thú Đầu Đàn) khởi tạo lúc đầu và vô vàn những tùy chọn lắp trang bị, nâng cấp kỹ năng như thường lệ. Thì game còn cho phép người chơi lựa chọn ra 2 trong tổng số hơn 23 Thú Hộ Vệ để ra trận nữa, tất cả những loài thú trong game cũng có thể phát triển và tiến hoá, thăng cấp giống như Pokemon.

Bề ngoài thì nó trông chỉ như những tựa game nhập vai đấu thú đơn giản, nhưng sức hấp dẫn thực sự của Bộ Lạc Thần Thú chính là việc được thu thập, huấn luyện và phiêu lưu cùng những sinh vật dễ thương mới lạ không tồn tại trong thế giới thực. Sau đó bạn sẽ được trải nghiệm một tay chăm lo tu luyện, bồi dưỡng chúng hết mức có thể để xứng với danh Thần Thú.

Vô vàn những thứ cần tính toán như phân bổ nguồn tài nguyên hợp lý, nâng cấp dàn dàn thần thú trước giờ xuất chiến. Cho đến suy nghĩ về các tùy chọn gia tăng lực chiến cho chúng bằng đồ Tinh Anh, khắc ấn, đột biến, biến hình, khắc ấn, đột phá…

Chưa kể đến thử nghiệm chiến thuật của mình bằng bằng cách sắp xếp Thú Chiến và Thú Trợ Chiến đầy thú vị khi mỗi Thần Thú đều có cho mình các nguyên tố ngũ hành khắc chế nhau, chỉ cần để lệch một chút thôi thì bạn cũng đã gặp không ít bất lợi rồi.

Bộ Lạc Thần Thú mang đến một trải nghiệm luyện thú cực "phê"

Bên cạnh những Thần Thú bình thường đồng thời không thiếu những Thần Thú Huyền Thoại mà bạn không thể kiếm theo cách thường mà phải tốn công một chút hoặc may mắn trong quá trình gacha và “bắt thú”.

Gacha thì đã quá quen thuộc với game thủ rồi, còn bắt thú là một hoạt động riêng biệt trong Bộ Lạc Thần Thú. Chỉ cần người chơi trong quá trình Đi Săn để ý khám phá các khu vực Map bản đồ dã ngoại, thì sẽ có không ít cơ hội bắt gặp ngẫu nhiên các Thú Chiến đi lạc, khi đó bạn có thể tiến lại thuần hóa chúng và đưa vào đội hình sử dụng ngay.

Bộ Lạc Thần Thú mang đến một trải nghiệm luyện thú cực "phê"

Các thú cũng có phân biệt ở những tầp bản đồ thấp và cao, do vậy người chơi càng mạo hiểm đi xa hơn thì cơ hội bắt gặp các Thú Chiến phẩm hiếm càng tăng. Việc thêm thắt hệ thống này thực sự giúp Bộ Lạc Thần Thú tách biệt hoàn toàn bản thân với những sản phẩm cùng loại, phả vào làn gió mới cho những tựa game lấy chủ để luyện thú làm trọng tâm.

Khi đã có dàn thú “chiến” rồi thì hệ thống ải dàn trải và tính năng cực kỳ đa dạng và được làm mới liên tục, người chơi luôn có thử thách mới mỗi ngày để thử thách dàn thú cưng của mình. Các nhiệm vụ được đầu tư chi tiết và chuyên sâu, do vậy người chơi cần đầu tư cả chiến thuật và tâm huyết để thực hiện hết chúng và lấy phần thưởng về để phát triển Bộ Lạc của mình đến cực thịnh.

Bộ Lạc Thần Thú mang đến một trải nghiệm luyện thú cực "phê"
Bộ Lạc Thần Thú mang đến một trải nghiệm luyện thú cực "phê"

Tổng kết lại thì Bộ Lạc Thần Thú tuy vẫn còn nhiều điều cần làm để vươn tới tầm những tựa game luyện thú đỉnh cao hàng nhất trên di động. Đây vẫn là cái tên sáng giá khi so sánh với mặt bằng chung vốn đang lâm vào lối mòn hiện nay của thể loại game luyện thú.

Một điểm cộng nữa của Bộ Lạc Thần Thú là sự thoải mái và dễ dàng, dù có treo máy liên tục thì bạn cũng có quà và lên cấp liên tục nhờ hệ thống auto thông minh. Đây cũng là một trong những tính năng thú vị khiến game thủ đang hóng chờ ngày ra mắt của Bộ Lạc Thần Thú sắp tới hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ Lạc Thần Thú Mobile game đấu Pet cực kỳ phá cách về Việt Nam

Hiện Bộ Lạc Thần Thú đã cho tải game về thiết bị ở Google Play và App Store, bạn có thể preload game trước để 10h sáng ngày 14/9/2023 có thể lao vào xí phần trước cho mình những Thần Thú mạnh nhất.

Thông tin thêm về game :

Trang chủ https://bolacthanthu.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/bolacthanthu.vn

Tải game: iOS/Android

Bộ Lạc Thần Thú

Bộ Lạc Thần Thú

▪ Đánh giá: 8.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: WETAPS CORP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày