Tải game về máy
PISEN

PISEN

▪ Đánh giá: 9.6 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Việt Nam

▪ Thể loại: Sạc dự phòng, linh kiện điện thoại

Trang chủ Fanpage

9.6 trên 10 được 12 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  PISENlà thương hiệu dẫn đầu về phụ kiện số, là nhà phát hành ra sạc dự phòng đầu tiên trên thế giới và là lựa chọn của 200 triệu khách hàng ở 37 quốc gia. Được thành lập vào năm 1994, tập đoàn điện tử hàng đầu về các sản phẩm ngoại vi di động thông minh PISEN chủ yếu tập trung vào ba mảng phụ kiện, linh kiện chính là điện thoại di động, máy tính bảng; IoT thông minh, Digital và các lĩnh vực dịch vụ số cho người dùng.

  Những lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm PISEN cho thiết bị của bạn:

  – Toàn bộ sản phẩm của PISEN phân phối chính hãng tại Việt Nam đều kèm theo gói bảo hiểm 2 triệu USD

  – Phụ kiện số kèm theo gói bảo hành 18 tháng (Đổi mới nguyên hộp), Linh kiện số (Pin, màn hình) kèm theo gói bảo hành 12 tháng đổi mới (Bảo hành cả dịch vụ)

  – Là thương hiệu duy nhất có các Trung tâm bảo hành ủy quyền (3CEASY) tại 63 tỉnh thành của Việt Nam.

  – Là thương hiệu rất đa dạng phân khúc đáp ứng đủ các nhu cầu khác nhau của người dùng (Thấp – Trung – Cao cấp). PISEN cam kết : Nếu sản phẩm cùng chất lượng thì sản phẩm PISEN luôn luôn có giá tốt nhất, bởi sản lượng sản xuất của PISEN luôn luôn đứng đầu ngành.

  – Những sản phẩm chủ lực của PISEN: Sạc dự phòng, sạc, cáp, Pin, màn hình đều trực tiếp sản xuất vì vậy đảm bảo kiểm soát chất lượng tận gốc đáp ứng được nhu cầu khắt khe về chất lượng của người dùng. Cam kết tỷ lệ lỗi bảo hành của PISEN không quá 0.5%

  – Là thương hiệu có hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp nghiên cứu phát triển phụ kiện số uy tín trên thị trường

  Là một game thủ, những người sống trong thời đại công nghệ, lại luôn tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm, thiết bị di động thông minh luôn muốn lựa chọn những thương hiệu vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành tốt. PISEN chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp với mong muốn của nhiều game thủ.

  Những sản phẩm được ưa chuộng như: PISEN Power Box C10000, PISEN Mini Mirror 10000mAh, PISEN Pro GaN PD Super Small,…

  thêm
  hình ảnh
  • PISEN | XEMGAME.COM
  • PISEN | XEMGAME.COM
  • PISEN | XEMGAME.COM
  • PISEN | XEMGAME.COM
  • PISEN | XEMGAME.COM

  Tải game PISEN mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game PISEN trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game PISEN trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game PISEN cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game PISEN siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG