Trang chủ » Thư viện game » Thức Tỉnh HAKI
Tải game về máy
Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh HAKI

▪ Đánh giá: 8.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: MiGame

Trang chủ Fanpage

8.6 trên 10 được 11 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thức Tỉnh HAKI ✅ Thuc Tinh HAKI sở hữu công nghệ đồ họa sắc nét cùng với một giao diện dễ nhìn, giản dị và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Kế thừa những tính năng độc đáo của những trò chơi đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ, Thức Tỉnh HAKI đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

   

  Thêm vào đó, game còn xây dựng các kỹ năng đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ đơn giản nhưng lôi cuốn, góp phần tăng tính trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới, dẫn dắt người chơi làm quen và tự xây dựng cách chơi.

   

  Đặc biệt, hệ thống tự diệt quái, thu thập vật phẩm nhiệm vụ khiến cho người chơi bớt đi sự chăm chú vào những thao tác để dành thời gian nói chuyện giao lưu bạn bè. Người chơi vừa có thể trò chuyện vừa có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết cho nhân vật. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi hằng ngày đều cần rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ mà trò chơi đề ra.

   

  Hơn thế nữa, các tính năng trong Thức Tỉnh Haki đề cao tính cộng đồng: hảo hữu,… tập trung chú trọng vào tinh thần đoàn kết, qua những hoạt động tổ đội hay hoạt động cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên trong liên minh để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

   

  Đơn cử như các hoạt động PVE đặc sắc gồm Vượt Đại Hải Trình, Khám phá Bảo Tàng, Chinh phục Đảo Người Cá hay hệ thống Boss đa dạng: Boss Cá nhân, Boss Thế giới, Boss Dã Ngoại, Boss VIP,… Đặc biệt, với hệ thống BOSS Liên server, các người chơi từ các cụm server có thể cùng nhau cạnh tranh những con BOSS cực khủng để nhận những phần thưởng giá trị.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME THỨC TỈNH HAKI:

  + Giao diện dễ nhìn, đồ họa sắc nét, bám sát nguyên bản.
  + Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng và thuận tiện cho mọi người chơi.
  + Hệ thống tướng phong phú, toàn những nhân vật quen thuộc và được yêu thích nhất trong One Piece.
  + Hệ thống PVE đa dạng, đề cao tính cộng đồng.
  + Nhiều hoạt động PVP đặc sắc, hoạt động liên server mở rộng phạm vi cạnh tranh.
  + Vừa đầy thử thách vừa đậm chất giải trí, thoải mái trò chuyện giao lưu kết bạn.

  thêm
  hình ảnh
  • Thức Tỉnh HAKI | XEMGAME.COM
  • Thức Tỉnh HAKI | XEMGAME.COM
  • Thức Tỉnh HAKI | XEMGAME.COM
  • Thức Tỉnh HAKI | XEMGAME.COM
  • Thức Tỉnh HAKI | XEMGAME.COM
  • Thức Tỉnh HAKI | XEMGAME.COM

  Tải game Thức Tỉnh HAKI mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thức Tỉnh HAKI trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

  + Tải game Thức Tỉnh HAKI trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

  + Download bản APK game Thức Tỉnh HAKI cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.


  Nhận giftcode game Thức Tỉnh HAKI siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MiGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG