Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phiên bản Alpha test của Thức Tỉnh Haki MiGame sẽ sớm đến tay cộng đồng

Phiên bản Alpha test của Thức Tỉnh Haki MiGame sẽ sớm đến tay cộng đồng

Team XemGame | 15/12/2020 11:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng | MiGame
Trang chủ Fanpage

Nhà phát hành vừa mới thông báo lộ trình ra mắt Thức Tỉnh Haki MIGAME (Thuc Tinh Haki) trên fanpage chính thức của trò chơi.

Trên trang Fanpage chính thức, nhà phát hành MIGAME vừa mới thông báo lộ trình ra mắt Thức Tỉnh Haki – sản phẩm Game mobile đề tài One Piece đang được hàng ngàn game thủ ngóng đợi. Vào ngày 16/12 tới game thủ sẽ được sờ tận tay phiên bản Alpha test của tựa game loạn chiến 9vs9 này và chính thức đi tìm kiếm kho báu hải tặc One Piece vào ngày 19/12.

Thức Tỉnh Haki MiGame là một trong số ít những tựa game mobile lấy đề tài One Piece lột tả được tinh thần chiến đấu quên mình của các tay Thuyền trưởng, Hải tặc, Hải quân lừng lẫy.

Theo đó trò chơi không chỉ sở hữu lối chơi đấu tướng 9vs9 dễ hiểu, đồ họa đẹp mắt mà còn tô vẽ nên một thế giới Đại Hải Trình chân thực với dàn Thủy thủ đậm cá tính của mình.

Bởi lẽ trong game Thức Tỉnh Haki ngoài nhân vật chính Thuyền Trưởng có thể tùy chọn ngay ở đầu thì trò chơi còn đưa vào dàn nhân vật phụ cực kì quen thuộc trong series anime – manga One Piece để trợ chiến cho mình.

Khi Thức Tỉnh Haki ra mắt, người chơi có thể tập hợp một đội thuyền viên gồm các nhân sự ưu tú nhất của khu Đảo Hải Tặc. Đó có thể là Nami – cô hoa tiêu xinh đẹp của nhóm, Chopper – tay bác sĩ kute, Sanji – gã đầu bếp Giang Hồ, Luffy – linh hồn của băng Mũ Rơm, là nguồn cảm hứng của rất nhiều nhân vật khác trong One Piece…

Ngoài ra người chơi Thức Tỉnh Haki còn có quyền lựa chọn lên đến 3 nhân vật thuộc phe Hải Tặc để ra trận cùng lúc. Được biết các Hải Tặc này sẽ đóng vai trò tác chiến quan trọng trong cả việc PvE lẫn PvP, đặc biệt là đi phó bản tổ đội.

Và do bám sát nguyên bản bộ truyện tranh One Piece, nên các nhân vật phụ sẽ sở hữu những sức mạnh khủng khiếp, mà một khi có được họ trong đội hình sẽ giúp ích rất nhiều cho các trận chiến lớn mà bạn tham gia.

Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi của chiếc thuyền, vì trong Thức Tỉnh Haki trận hình còn có thể chào đón thêm những cái tên cực kì máu mặt khác như 2 kiếm sĩ Law và Zoro cùng nhiều thành viên đến từ phe Hải Quân và Mỹ Nữ. Tất cả đóng vai trò hậu cần vững chắc cho tổ đội 9 người ra trận của người chơi vô cùng đông và hung hãn.

Theo đó Mỹ Nữ là một đội hậu cần vô cùng xinh đẹp trong game. Họ cũng là những người bạn, người vợ hay thậm chí là kẻ thù truyền kiếp của rất nhiều nhân vật chính trong One Piece.

Có thể bạn muốn xem thêm: Elora’s Raid VN – game nhập vai idle bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt

Tại đây bạn có thể ra lệnh xuất chiến cùng lúc 2 người và các thành viên trong đội hậu cần này hỗ trợ rất tốt việc luyện cấp, làm nhiệm vụ khi sở hữu nhiều kỹ năng tấn công đa mục tiêu.

Trong khi Hải Quân là nơi quy tụ các Tướng Tá đứng đầu của phe chính phủ, có vai trò giám sát các vùng biển chính quy mà game dựng ra. Trong game các thành viên thuộc phe Hải Quân sẽ giúp người chơi tối đa trong việc chiến đấu với kẻ thù, đi kèm là năng lực phòng thủ siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép chọn lựa 1 người trong số hàng chục Hải Quân tinh nhuệ để ra trận cùng đội hình mà thôi!

Phiên bản Alpha test của Thức Tỉnh Haki MiGame sẽ sớm đến tay cộng đồng

Còn riêng kiếm sĩ Zoro bạn cần đạt cấp 150 hoặc chạm mốc VIP 9 là có thể sở hữu. Là tay kiếm cự phách của băng hải tặc Mũ Rơm, tinh thông Tam Kiếm Phái vô cùng lợi hại. Anh còn là chủ nhân của 3 thanh kiếm trân quý của thế giới One Piece, khiến vạn người ngưỡng mộ. Qua đó Zoro sẽ giúp người chơi rất nhiều trong việc chiến đấu, đặc biệt là các trận đối chiến PvP.

Và cuối cùng là thánh kiếm Law, tay thuyền trưởng khét tiếng của băng hải tặc Heart và là một trong các Siêu Tân Tinh cùng thời với Luffy. Mang danh bác sĩ ngoại khoa của cái chết, Law là người duy nhất còn sống sau khi quê hương Flevance của anh bị bệnh dịch tàn phá.

Phiên bản Alpha test của Thức Tỉnh Haki MiGame sẽ sớm đến tay cộng đồng

Để mở khóa slot tướng trợ chiến siêu cấp này thì bạn cần đợi máy chủ mở đến ngày thứ 8 và cấp nhân vật đạt cấp 155 là được. Ngoài ra bạn cần trang bị đủ 6 Dao phẩm Cam trở lên mới chính thức mở phong ấn, và đường đường chính chính sở hữu nguồn sức mạnh tối thượng từ Law.

Trang Teaser: https://haki.migame.vn/teaser
Fanpage: facebook.com/thuctinhhaki.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/

Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh HAKI

▪ Đánh giá: 8.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: MiGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày