Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thức Tỉnh HAKI – game đấu tướng 9v9 sắp cập bến VN

Thức Tỉnh HAKI – game đấu tướng 9v9 sắp cập bến VN

Team XemGame | 21/11/2020 9:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng | MiGame
Trang chủ Fanpage

Thức Tỉnh HAKI (Thuc Tinh HAKI) dựa theo chủ đề Manga One Piece quen thuộc để xây dựng nên bối cảnh thế giới game rộng lớn với nhiều nội dung hấp dẫn.

Thức Tỉnh Haki sở hữu công nghệ đồ họa sắc nét cùng với một giao diện dễ nhìn, giản dị và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Kế thừa những tính năng độc đáo của những trò chơi đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ, Thức Tỉnh HAKI đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

Thêm vào đó, game còn xây dựng các kỹ năng đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ đơn giản nhưng lôi cuốn, góp phần tăng tính trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới, dẫn dắt người chơi làm quen và tự xây dựng cách chơi.

Đặc biệt, hệ thống tự diệt quái, thu thập vật phẩm nhiệm vụ khiến cho người chơi bớt đi sự chăm chú vào những thao tác để dành thời gian nói chuyện giao lưu bạn bè. Người chơi vừa có thể trò chuyện vừa có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết cho nhân vật. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi hằng ngày đều cần rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ mà trò chơi đề ra.

Hơn thế nữa, các tính năng trong Thức Tỉnh Haki đề cao tính cộng đồng: hảo hữu,… tập trung chú trọng vào tinh thần đoàn kết, qua những hoạt động tổ đội hay hoạt động cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên trong liên minh để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lumia Saga chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Đơn cử như các hoạt động PVE đặc sắc gồm Vượt Đại Hải Trình, Khám phá Bảo Tàng, Chinh phục Đảo Người Cá hay hệ thống Boss đa dạng: Boss Cá nhân, Boss Thế giới, Boss Dã Ngoại, Boss VIP,… Đặc biệt, với hệ thống BOSS Liên server, các người chơi từ các cụm server có thể cùng nhau cạnh tranh những con BOSS cực khủng để nhận những phần thưởng giá trị.

Với cách chơi đơn giản, thiết kế đồ họa ấn tượng cùng âm nhạc cuốn hút, mang đậm tính giải trí và bồi đắp tư tưởng nhân văn trừ gian diệt ác, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè.

ĐẶC SẮC CỦA GAME THỨC TỈNH HAKI:

+ Giao diện dễ nhìn, đồ họa sắc nét, bám sát nguyên bản.
+ Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng và thuận tiện cho mọi người chơi.
+ Hệ thống tướng phong phú, toàn những nhân vật quen thuộc và được yêu thích nhất trong One Piece.
+ Hệ thống PVE đa dạng, đề cao tính cộng đồng.
+ Nhiều hoạt động PVP đặc sắc, hoạt động liên server mở rộng phạm vi cạnh tranh.
+ Vừa đầy thử thách vừa đậm chất giải trí, thoải mái trò chuyện giao lưu kết bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuctinhhaki.vn

Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh HAKI

▪ Đánh giá: 8.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: MiGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày