Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động Thức Tỉnh Haki

Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động Thức Tỉnh Haki

Team XemGame | 26/07/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng | MiGame
Trang chủ Fanpage

Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.

Vào lúc 10h00 hôm nay, Nhà phát hành Migame cũng đã ra mắt Server đặc biệt mang tên Tứ Hoàng 2 để chào đón người chơi vào trải nghiệm phiên bản Update mới. Vô vàn sự kiện cày chay nhận Belly và Hải Tặc hấp dẫn cũng được ra mắt trong server mới lần này để các Thuyền Trưởng yêu thích One Piece có trải nghiệm thích thú hơn.
Một số Giftcode ưu đãi của Nhà phát hành dành cho đọc giả:

This image has an empty alt attribute; its file name is haki.jpg

KHOBAUVOTAN

TTZT21APM

TTZO10PKN

TTZF542TTS

TTZF43KYS

TTZT32UMX

VIPCODE2TRIEU

GAMECHINHCHU

Dù không có nhiều đất diễn nhưng sức mạnh của Vua bóng tối Silvers Rayleigh trong One Piece thì không có gì phải bàn cãi cả. Trong One Piece Arc Sabaody, Shakuyaku từng nhấn mạnh rằng, Silvers Rayleigh mạnh hơn cả 100 lần sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh gộp lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Đơn Giản là đỉnh cao” – Cụm từ miêu tả chính xác nhất Thức Tỉnh Haki Mobile

Ngay cả Đô Đốc Kizaru cũng phải thừa nhận rằng, nếu có ý định truy bắt con người huyền thoại này, họ sẽ phải có một kế hoạch được nghiên cứu tỉ mỉ từ trước đó cả tháng trời rồi. Hay khi Garp được thông báo Rayleigh có thể ở Quần đảo Sabaody, ông đã căn dặn quân của mình rằng nếu có đụng mặt Rayleigh, hãy rút lui ngay lập tức để hạn chế tối đa thương vong. Ngoài ra chúng ta cũng đã nhìn thấy Rayleigh có thể chiến đấu ngang cơ với Đô đốc Kizaru.

Chính vì thế, sự xuất hiện của Silvers Rayleigh trong phiên bản Update mới nhất của tựa game Mobile chủ đề One Piece Thức Tỉnh Haki đã thực sự nâng cao sức hút của trò chơi này. Sức mạnh của Silvers Rayleigh trong Thức tỉnh Haki cũng mạnh không kém trong One Piece, đòn đánh của ông gây sát thương lên toàn bộ team địch cùng hiệu ứng có 10% một phát chết ngay ngẫu nhiên một tướng trong team đối thủ, vô cùng bá đạo phải không nào.

Để trải nghiệm ngay sức mạnh của Silvers Rayleigh các bạn có thể tải game ngay tại đây:

Tải game : iOS/Android

Chơi ngay trên Web: https://haki.migame.vn/

Trang chủ: https://haki.migame.vn/

Thức Tỉnh HAKI

Thức Tỉnh HAKI

▪ Đánh giá: 8.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: MiGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày