Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gần 17.000 game thủ “đổ bộ” Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ!!!

Gần 17.000 game thủ “đổ bộ” Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ!!!

Team XemGame | 14/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ sau 6 giờ ra mắt, game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đã thu về những con số ấn tượng và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng.

Game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ hiện đang là “điểm nóng” khi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. Phàm Nhân Mobile không chỉ khiến người chơi thu hút bởi đồ họa đẹp mắt, game play hấp dẫn mà còn bởi cốt truyện có chiều sâu khi lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “ăn khách” Trung Quốc: Phàm Nhân Tu Tiên. Ngay ngày đầu tiên ra mắt, tựa game này đã gây tiếng vang khi thu về những con số ấn tượng và được cộng đồng game thủ hết lòng chú ý.

Game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Một điểm đặc sắc lớn của Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đó là cho phép game thủ cày chay lên tận VIP 9. Chỉ trong vòng 6 tiếng ra mắt, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đã thu về gần 17.000 game thủ lên được VIP 9, hơn 2000 đạo hữu sở hữu lực chiến cao “chất ngất”, hơn 100.000 boss bị tiêu diệt và tổng giá trị quà tặng đã được phát đi lên đến 88 triệu KNB. Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đích xác là tựa game tu tiên đầu tiên ra mắt thành công tại thị trường game Việt.

Game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Đến với Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ, người chơi sẽ được lạc thế giới tu tiên đầy “khí chất”, muôn hình muôn vẻ với các thế giới Nhân, Ma, Yêu, Tiên,… Trong đó, các đạo hữu sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật Thiên Đạo (dùng Trượng), Vô Cực (dùng Đao) và Tiêu Dao (dùng Kiếm).  Không chỉ có vậy, người chơi sẽ mở khóa thêm được nhân vật và chơi được cả 3 lớp nhân vật cùng một lúc nếu đạt được mốc thành tựu.

Game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Bên cạnh đó, hệ thống boss, các hoạt động PVE và PVP liên server cũng là “điểm nhấn” khó quên của Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ. Từ Lôi Đài Đấu, Tao Ngộ Chiến, giải đấu Đệ Nhất Thiên Hạ đến các hoạt động liên server như Thiên Đế Chi Tranh đều được chăm chút từng chi tiết, mang đến trải nghiệm “mãn nhãn” và kích thích cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tặng 300 giftcode Phàm Nhân Mobile nhân dịp ra mắt chính thức

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ không chỉ thu hút được các “đại gia”  chơi game vì nội tại hấp dẫn mà còn khiến “dân cày” không thể bỏ lỡ với tính năng VIP 9. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay tựa game nhập vai tu tiên đáng chơi nhất hè này!

Tải game tại đây: https://phamnhanmobile.playfun.vn/hentruoc

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhanmobile.funtap

Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày