Trang chủ » Chuyện làng game » Gao Bạc tuyên bố tìm Cô Ngân giảng hoà vì “MXH ác lắm”, khẳng định không “diễn”

Gao Bạc tuyên bố tìm Cô Ngân giảng hoà vì “MXH ác lắm”, khẳng định không “diễn”

Team XemGame | 06/03/2021 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay khi loạt video thông báo chia tay Cô Ngân vẫn chưa hết nóng, Gao Bạc lại tiếp tục làm video đi tìm Cô Ngân giảng hoà khiến cộng đồng mạng không khỏi hoài nghi.

Chia tay một mối tình lâu năm, thậm chí đã tiến đến đính hôn là một quyết định vô cùng bất ngờ của Cô Ngân và Gao Bạc. Dù đã từng rất thông cảm và tiếc nuối với cặp đôi, nhưng hành động liên tục đăng trạng thái ẩn ý và lên livestream khóc lóc cũng như quá nhiều video nói về vấn đề chia tay của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ cặp đôi đang “làm content”, gây sự chú ý bởi chưa hề có bằng chứng gì cụ thể.

Thế nhưng chỉ sau vài ngày trách móc và “tố” nhau vô tâm trên MXH, Gao Bạc bất ngờ chia vẻ video chơi game kèm tiên đề “Quyết định cuối cùng của mình “Bước tiếp hay dừng lại”/Chuyện chia tay có phải là diễn hay không?” và cho biết là bản thân sẽ quyết định đi tìm Cô Ngân để hoà giải.

Có thể bạn muốn xem: Thay phiên nhau khóc lóc trên livestream, Cô Ngân và Gao Bạc bị chỉ trích “làm content”

Gao Bạc cho biết anh cảm thấy rất mệt mỏi và “nực cười” khi bị cộng đồng mạng, thậm chí là bạn bè nghi ngờ đang cùng Cô Ngân “diễn” để câu kéo sự chú ý và khẳng định cả hai không hề diễn.

Mạng xã hội bây giờ ác lắm. Nếu mình quan tâm đến người ta quá mà bỏ đi hạnh phúc của mình thì không đáng đúng không? Nếu là diễn thì mình đã không phải đến bước này […] Mình biết sẽ có rất nhiều người bảo mình diễn, bởi vì thật sự content Free Fire bây giờ khiến cho người ta mất lòng tin quá nhiều” – Nam streamer bày tỏ sự bức xúc vì những cáo buộc của cộng đồng và cho biết nếu muốn làm content, anh đã làm từ lâu rồi chứ không phải đợi đến bây giờ.

Gao Bạc cho biết anh sẽ về Đà Lạt và nói chuyện với bố mẹ của Cô Ngân: “Ngày hôm nay mình có thể trở về cùng cô gái mà mình yêu thương. Hoặc ngày hôm nay mình sẽ trở về với một nỗi hối hận”.

Trước đó, Cô Ngân cho biết mình là người chủ động nói chia tay, xách vali bỏ về Đà Lạt bởi: “Mình chỉ nghĩ như bao lần khác, sẽ có lời xin lỗi từ Quốc (tên thật của Gao Bạc), nhưng chờ mãi mà không có!”

Cô Ngân liên tục đăng tải hình ảnh thể hiện sự cô đơn

Kể từ khi nói chia tay rồi bỏ về Đà Lạt, Gao Bạc đã không nói chuyện với Cô Ngân, càng không nói đến chuyện xin lỗi.

“Người ta thay đổi nhiều lắm rồi, không còn như trước” – Cô Ngân xúc động.

Trong khi Cô Ngân tự nhận mình là người thường nói lời chia tay mỗi khi cãi vã, Gao Bạc lại điềm tĩnh hơn khi cho biết trong 3 năm yêu nhau, anh chưa một lần nào nói chia tay vì anh yêu Cô Ngân thật lòng và cho biết nếu muốn gây chú ý, anh đã làm từ 3 năm trước rồi chứ không phải đến bây giờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày