Trang chủ » Chuyện làng game » Garry’s Mod tựa game cực vui dành cho Halloween 2022

Garry’s Mod tựa game cực vui dành cho Halloween 2022

Team XemGame | 31/10/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù ra mắt từ năm 2006 nhưng Garry’s Mod chưa bao giờ lỗi thời, nếu bạn muốn chơi trốn tìm mà có cảm giác hồi hộp, phấn khích.

Garry’s Mod thuộc thể loại FPS kinh dị kèm theo hàng loạt các tính năng hấp dẫn như sandbox, đa người chơi, mod thoải mái, rất vui và hào hứng theo như cảm nhận của người chơi.

Ban đầu Garry’s Mod được làm ra như một bản mod của game huyền thoại Half Life lấy nguồn từ Valve ở năm 2004. Sau đó tựa game này đã phát triển độc lập kể từ năm 2006 cho đến nay. Tính đến tháng 9/2021, game đã đến tay hơn 21 triệu game thủ dựa theo doanh số bán hàng.

Sự tự do của Garry’s Mod khá giống với MineCraft khi người chơi có thể làm gần như mọi thứ mà họ tưởng tượng ra. Bằng cách tương tác với giữa người với người và các đồ đạc với nhau, nhiều tình huống hài hước sẽ làm bạn cười sái quai hàm. Garry’s Mod cũng là một game dùng để livestream rất vui dành cho khán giả cũng như những người cùng chơi.

Hệ thống vũ khí, bản đồ, phương tiện di chuyển, skin nhân vật trong game đa dạng thật sự. Tuy nhiên người tạo phòng chơi có quyền giới hạn sự xuất hiện các nhân tố trong game để game không trở nên quá hỗn loạn. 

Game thực sự vui khi bạn có thể hóa thân thành các nhân vật Half Life và những nhân vật khác, thậm chí là đồ đạc hay thú cưng. Đúng chất chơi của mùa lễ Halloween, việc di chuyển rượt đuổi nhau hoặc co-op chiến đấu với các bot ở các bản đồ thừa tối thiếu sáng sẽ cho bạn trải nghiệm rất đáng nhớ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Warhammer 40.000: Mechanicus và Saturnalia miễn phí tuần này

Một số tùy biến đáng chú ý ở Garry’s Mod ngoài việc giải trí theo kiểu hù dọa nhau: Xây dựng, với nhiều đồ đạc trong tay, bạn hoàn toàn nảy ra ý tưởng và tự tay làm những sản phẩm kỳ lạ do mình nghĩ ra; Đua xe, phương tiện di chuyển ở đây khá nhiều và kỳ lạ, bạn có thể chọn một chiếc ghế văn phòng để tham gia cuộc đua cùng những người bạn; Thi đấu nghiêm túc như eSports thực thụ, đúng vậy bạn không nhầm đâu, các tương tác ở game này khá giống với Fortnite, bạn có thể dùng kỹ năng để đánh bại đối thủ.

Đã có hơn 757 nghìn lượt đánh giá cực kỳ tích cực của game thủ dành cho Garry’s Mod. Yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng cũng là một điểm cộng, giúp game dễ dàng phổ biến suốt nhiều năm qua. Một chiếc PC có bộ vi xử lý 2.5 GHz Processor trở lên, 8GB RAM, không cần card màn hình, 20GB ổ chứa game và kết nối Internet để chơi online là đủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày