Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » GH Truyền Kỳ giới thiệu kiểu chơi cày cấp nhận tiền cực mới mẻ

GH Truyền Kỳ giới thiệu kiểu chơi cày cấp nhận tiền cực mới mẻ

Team XemGame | 04/03/2019 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại game thủ đã có thể tải trước GH Truyền Kỳ về điện thoại để sẵn sàng chiến game vào ngày 6/3/2019 tới.

Điều đáng nói đây là tựa game nhập vai có giới hạn cấp độ chạm ngưỡng 700 cấp, bên cạnh đó NPH GOSU còn áp dụng hình thức cày cấp nhận tiền vô cùng hấp dẫn nữa.

Từ trước đến nay việc người chơi luôn kêu ca game này hút máu, game kia là kiểu chơi Pay to Win là điều không còn lạ lẫm với làng game Việt. Thậm chí chính game thủ cũng chấp nhận thực tế “tiền có vào chứ không có ra” khi chơi game online. Bởi lẽ các game dạng này đều tập trung phát triển tính năng VIP với nhiều quyền lợi hướng đến các đại gia tiêu phí mà quên rằng số đông người chơi chính là nhóm dân cày, đặc biệt ở thể loại nhập vai. Và tất nhiên tuổi đời của game dài hay ngắn phụ thuộc nhiều vào sự gắn bó của người chơi, do đó điều quan trọng nhất chính là tạo sự cân bằng trong game, cho các tầng lớp game thủ khác nhau để ai ai cũng có đất diễn của riêng mình.

Tuy nhiên để làm được điều đó không phải ai cũng làm được mà nó còn phụ thuộc nhiều vào nội tại của sản phẩm hay cách làm việc của bản thân NPH nữa. Thì bất ngờ mới đây cộng đồng game thủ đã ngấm ngầm truyền tai nhau về một vùng đất màu mỡ dành cho dân cày trong game mới GH Truyền Kỳ của NPH GOSU. Sở dĩ gọi là vậy vì game thủ không cần nạp tiền mà phần thưởng nhận được lại là tiền và việc cần làm duy nhất chỉ là cày level cho nhân vật mà thôi! Cụ thể nhân vật đạt cấp 300 sẽ có ngay trong tay 300,000 VNĐ; Cấp 400 lĩnh 500,000 VNĐ; Cấp 500 có 800,000 VNĐ; Cấp 600 là 1,300,000 VNĐ và cuối cùng Cấp 700 được 2,100,000 VNĐ.

Lại nói thêm về GH Truyền Kỳ thì được biết đây là sản phẩm game mobile nhập vai 3D hoàn mỹ do NPH GOSU phát hành. Đây cũng là đơn vị được giới game thủ nước nhà đánh giá cao trong cách thức vận hành lẫn chăm sóc khách hàng thông qua nhiều dự án game lớn như Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song 2, Giang Hồ Võ Hiệp. GH Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 3D ấn tượng đi kèm nhiều tính năng, hoạt động mang đậm bản sắc của dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp truyền thống. Tại đây người chơi được thỏa sức tu tiên luyện võ với hành trình dai dẳng lên đến hàng trăm cấp bậc, hàng chục thử thách và nhiều công năng bổ trợ để gia cường sức mạnh cho bản thân.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn
Trang chủ game http://ghtruyenky.vn

GH Truyền Kỳ

GH Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 7.9 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gosu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày