Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giải mã sự thành công của siêu phẩm nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ

Giải mã sự thành công của siêu phẩm nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ

Team XemGame | 28/02/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) của NPH Funtap đã đạt được những thành công vô cùng đáng nể trong năm vừa qua và vẫn đang không ngừng phát triển.

Trong hoàn cảnh khó khăn của nửa cuối năm 2020 và đầu 2021, màn ra mắt của Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap giống như một sự giải tỏa cho những tín đồ kiếm hiệp, và cũng là sự khuyến khích tinh thần đối với các NPH game quốc nội: “Đừng từ bỏ”. Nói không ngoa khi đây chính là một trong những sản phẩm thành công nhất của NPH Funtap – xét trên nhiều phương diện.

Trước hết, Thiên Ngoại Giang Hồ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm gợi nhớ những ký ức về một thời huyền thoại Võ Lâm. Dù không hoàn toàn có “thập đại môn phái” nhưng với hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng, bộ kỹ năng thiên biến vạn hóa của đặc trưng của từng hệ phái là đủ để người chơi cảm nhận được game ở mức “phê”. Chưa kể đến việc Thiên Ngoại Giang Hồ còn cung cấp hệ thống “ngũ hành tương khắc” vô cùng chân thực, khiến những màn tỉ thí trở nên căng thẳng và khó lường hơn rất nhiều.

Giải mã sự thành công của siêu phẩm nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ

Mạnh mẽ trong tính năng chiến đấu nên không khó hiểu khi Thiên Ngoại Giang Hồ khai thác khá nhiều ở khía cạnh này. Đơn cử như chiến trường Phong Hỏa khốc liệt sẽ tái hiện lại chiến trường Tống Kim huyền thoại một thời mà bất kỳ game thủ nào cũng biết đến. Đó là  chưa kể đến các hoạt động Bang chiến, tranh đấu liên server… để các game thủ đam mê PK có thể thỏa sức tung hoành.

Giải mã sự thành công của siêu phẩm nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ

Ngoài gameplay khai thác mạnh về thế giới võ học biến ảo không giới hạn, gợi nhớ về những ký ức Võ Lâm năm nào, Thiên Ngoại Giang Hồ còn bổ sung thêm “gia vị” với rất nhiều giải đấu, sự kiện hấp dẫn. Đơn cử như “Thiên Ngoại Bá Vương” hay “Giang Hồ Luận Kiếm” chính là những hoạt động thúc đẩy sự vươn lên mạnh mẽ của những người chơi tiềm năng, thu hút sự tham gia của hàng ngàn game thủ tham gia tranh đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Knights of Age‪s – thời đại hiệp sĩ cho những fan của thể loại chiến thuật

Giải mã sự thành công của siêu phẩm nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ

Sự kiện hay không thể thiếu quà hậu hĩnh – đó cũng chính là lý do mà NPH Funtap đầu tư mạnh mẽ cho tựa game con cưng của mình, nhất là về mặt quà tặng cho game thủ trong các sự kiện lớn này. Quà hiện vật, trang bị quý hiếm trong game hay hàng trăm nghìn KNB được trao tặng cho những người chơi xứng đáng – điều này vô hình trung làm cho cộng đồng game thủ luôn luôn sôi nổi và giữ được nhiệt huyết của mình.

Giải mã sự thành công của siêu phẩm nhập vai Thiên Ngoại Giang Hồ

Và với những lý do nghe thì đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn này, game đã và đang có chỗ đứng rất vững chắc trong làng game Việt – một phần nhờ sự tâm huyết của NPH Funtap, còn lại là do sự ủng hộ của người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp chất lượng, tại sao không tải ngay Thiên Ngoại Giang Hồ?

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày