Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ace Defender tựa game nhập vai kết hợp thủ thành hấp dẫn

Ace Defender tựa game nhập vai kết hợp thủ thành hấp dẫn

Team XemGame | 31/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ace Defender chơi trên các thiết bị di động, có hỗ trợ giả lập cho PC và ngôn ngữ tiếng Việt.

Một trong những điểm thú vị nhất của Ace Defender là dãy tướng đa dạng (Chiến sĩ, Tăng, Pháp sư, Phù trợ, Du hiệp), đi cùng với thông số chi tiết khác biệt. Điều này sẽ giúp bạn tạo nên đội hình độc nhất vô nhị từ sở thích cũng như sự hiểu biết về game của bạn.

Cơ chế game thú vị, luôn có ưu nhược điểm riêng. Ví dụ, phe Nguyệt ảnh có nhiều sát thương, nhanh hạ gục 1 mục tiêu nhưng thiếu đỡ đòn, máu giấy. Phe Thiên nhiên lấy phòng thủ làm gốc, có nhiều CC như ru ngủ, làm choáng, điểm yếu là phụ thuộc vào sát thương một tướng chủ lực. Nâng cấp tượng dùng để kéo sức mạnh của cả đội hoặc hệ tướng nhất định.

Một số lưu ý dành cho newbie và trải nghiệm miễn phí: Chỉ nâng cấp 5 tướng chính (tướng cấp cao nhất không vượt quá 40 cấp so với các tướng còn lại). Trọng dụng 3 tướng Selia, Hovede, Solzana để chơi game dễ dàng hơn lúc ban đầu. Ưu tiên mua đồ Chợ đen, tích kim cương để tham gia event nuôi thú ảo, chăm chỉ đi Mật cảnh tầm bảo để nhận quà.

Nếu bạn thích game Đấu Trường Chân Lý thì có thể tham khảo Ace Defender, vì game rất chú trọng vào mảng chiến đấu theo lượt. Bạn tăng tốc độ máy quay, thậm chí là bỏ qua phần chiến đấu chỉ xem kết quả thôi cũng được. Game thiết kế theo kiểu làm nhiệm vụ trên một hành trình dài kèm phần thưởng sau trận nên bạn sẽ không bị chán.

Có thể bạn muốn xem thêm : League of Pantheons – game thẻ bài “thần thánh” chiến lẫn nhau mở đăng ký

Còn rất nhiều hoạt động, sự kiện như nuôi thú ảo, leo tháp, vượt hầm ngục, đi di tích, nâng cấp tượng, tướng đang chờ bạn khám phá.

Đây là một game hội tụ nhiều yếu tố hot trend:

– Nhập vai (bạn sẽ là một vị chúa tể, xây dựng đội hình gồm các siêu tướng lĩnh chống lại kẻ thù).

– Gacha (đổi tiền lấy lượt quay may mắn. Bạn thu thập vật phẩm, thẻ bài, mở khóa tướng mới. Tùy vào nhân phẩm mà bạn sẽ nhận về những phần thưởng khác nhau).

– Thủ thành (Defend Tower, một thể loại cực kỳ lôi cuốn, nếu bạn là tín đồ của game thủ thành thì đừng bỏ qua Ace Defender)

– Chiến đấu theo lượt (bạn sẽ có các màn chiến đấu theo lượt, xen kẽ thủ thành để vượt ải trong game, kiếm châu báu nâng cấp tướng).

– Đồ họa 2D sặc sỡ, hiệu ứng hình ảnh âm thanh lung linh hoành tráng khá giống với Genshin Impact, LMHT.

– PvP liên server vô cùng khốc liệt, nơi để bạn đọ thực lực của tướng với người chơi khác.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày