Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » AFK Cổ Tích – tựa game dựa trên những câu chuyện tuổi thơ của SohaGame

AFK Cổ Tích – tựa game dựa trên những câu chuyện tuổi thơ của SohaGame

Team XemGame | 30/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong AFK Cổ Tích (AFK Co Tich) bạn sẽ tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thử thách và khám phá các vùng đất mới đầy thơ mộng của cổ tích.

AFK Cổ Tích mang đến thế giới viễn tưởng mà nhiều người hẳn đã quen thuộc từ thời tấm bé, với những nhân vật thuộc hàng huyền thoại như Don Quijote, Peter Pan, Quàng Khăn Đỏ, Bạch Tuyết, Lọ Lem. Và bạn hoàn toàn có thể đưa những nhân vật ở trên về tổ đội của mình trong tựa game idle đấu tướng này.

Các nhân vật trong AFK Cổ Tích đều có kỹ năng và thuộc tính riêng, giúp người chơi có thể tùy ý lựa chọn và xây dựng phong cách phù hợp. Bên cạnh đó khía cạnh chiến thuật cũng được nâng cấp với việc tùy chọn vị trí cho tướng trên đội hình, khắc chế theo hệ, kích duyên… trong hệ thống game idle AFK quen thuộc với nhiều người.

Trong AFK Cổ Tích bạn sẽ tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thử thách và khám phá các vùng đất mới đầy thơ mộng và quen thuộc trong các câu chuyện tuổi thơ. Bên cạnh những dàn nhiệm vụ chính phụ quen thuộc thì còn có đó những hoạt động vô cùng thú vị như gệ thống gia viên đọc đáo, có thể trồng trọt – nấu nướng – buôn bán như 1 game nông trại….

Với đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng và âm thanh sống động, AFK Cổ Tích thích hợp với nhiều đối tượng game thủ. Nhất là những ai muốn tìm lại không gian tuổi thơ bằng cách chìm đắm vào những câu chuyện cổ tích quen thuộc nhưng đã được cách tân lại trong thế giới mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Honkai Star Rail 1.5 ra mắt 3 nhân vật hoàn toàn mới khiến fan thèm muốn

AFK Cổ Tích sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm thông tin về game tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/afkcotich.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày