Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Honkai Star Rail 1.5 ra mắt 3 nhân vật hoàn toàn mới khiến fan thèm muốn

Honkai Star Rail 1.5 ra mắt 3 nhân vật hoàn toàn mới khiến fan thèm muốn

Team XemGame | 29/09/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HoYoverse mới đây đã đồng thời tung ra loạt ảnh giới thiệu nhân vật mới cho phiên bản 1.5 tiếp theo của tựa game Honkai Star Rail.

Trước thềm Livestream Honkai Star Rail 1.4 diễn ra, HoYoverse cũng đã đồng thời tung ra loạt ảnh giới thiệu nhân vật mới cho phiên bản 1.5 tiếp theo. Theo đó 3 nhân vật mới này sẽ được chia đều cho các hệ khác nhau cũng như sở hữu cho mình bộ kỹ năng đầy mạnh mẽ :

Huohuo

Huohuo (5 Sao, Trù Phú, Phong) sẽ xuất hiện trong Bước Nhảy Sự Kiện Nhân Vật diễn ra trong nửa đầu Honkai: Star Rail phiên bản 1.5 vào tháng 11/2023.

Huohuo cũng là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng Honkai Star Rail bởi thông tin về cô nàng này đã có từ lâu. Theo đó bộ kỹ năng của Huohuo sẽ tập trung vào khả năng hồi máu trong khi đó bí kỹ của cô nàng sẽ cung cấp khả năng đe dọa, giảm sát thương và tạo không ít khống chế cho kẻ thù để bảo vệ chặt chẽ hơn đồng minh của mình.

Argenti

Argenti (5 Sao, Tri Thức, Vật Lý) sẽ xuất hiện trong Bước Nhảy Sự Kiện Nhân Vật ở nửa cuối Honkai: Star Rail phiên bản 1.5 vào tháng 12/2023.

Argenti sẽ tập trung vào khả năng gây sát thương vật lý cho địch với các đòn đánh liên tục, bên cạnh tỉ lệ bạo kích khủng và Bí Kỹ cho phép làm choáng biến đây thành một chủ công cực ký đáng sử dụng torng mọi loại đội hình

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng háo hức với video showcase Furina trở lại ngoại hình “quen thuộc”

Hanya

Và cuối cùng Hanya, tuy chưa có thông tin về việc cô nàng này (4 Sao, Hòa Hợp, Vật Lý) sẽ xuất hiện trong nửa đầu hay nửa cuối của Honkai: Star Rail 1.5.

Nhưng được biết bộ kỹ năng của Hanya sẽ xoay quanh việc tạo hiệu ứng bất lợi Gánh Nặng lên kẻ thù, giúp đồng đội gây thêm khá nhiều sát thương lên những kẻ địch có hiệu ứng này. Cô nàng này cũng có tuyệt kỹ buff tốc đánh và sức mạnh cho đồng đội nữa, biến đây thành một vị tướng nửa hỗ trợ, nửa chủ công khá mạnh.

Như vậy chúng ta đã biết trước bộ kỹ năng của ba nhân vật mới trong Honkai: Star Rail 1.5, hứa hẹn biến đấy thành những con bài không thể thiếu cho đội hình người chơi phiên bản mới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày