Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Battle Bears Heroes: hóa thân thành những chiến binh gấu trong tựa game loạn đấu đầy thú vị

Battle Bears Heroes: hóa thân thành những chiến binh gấu trong tựa game loạn đấu đầy thú vị

Team XemGame | 24/05/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Battle Bears Heroes là một bản cải tiến mới của tựa game giải trí Battle Bears GO cổ điển từ năm 2010, với nhiều cải tiến thú vị.

Battle Bears Heroes mang đến vô số các anh hùng mới, chế độ PvP mới, đồng thời những đoạn cắt cảnh hài hước nhất từ ​​​​trước đến nay cũng có sự xuất hiện trong tựa game mới này.

Trong Battle Bears Heroes, người chơi sẽ điều khiển một chú gấu trong game, có vai trò như là một chiến binh và đối thủ của bạn cũng sẽ là những chú gấu như vậy.

Dàn anh hùng bạn được lựa chọn và mở khóa bao gồm: Người lính Oliver, Hướng đạo sinh Wil, Xạ thủ bắn tỉa Astoria, Kỹ sư Graham,… Bên cạnh đó còn nhiều anh hùng đang được phát triển như: Nyx, Grimes, Jackson, Necromancer, Pish & Posh và DasPiggable. Với mỗi class lại có những đặc điểm về ngoại hình, diện mạo cũng như các khả năng chiến đấu khác nhau.

 Các bạn sẽ sử dụng một thumbstick ảo để điều khiển các bước di chuyển của chú gấu, nhấn vào các điểm trên màn hình đề ngắm và chạm vào nút bắn trên màn hình để nã đạn vào đối thủ. Nhiều game thủ đánh giá cách thức nhấn vào kẻ thù để ngắm bắn là khá khó khăn và thiếu linh hoạt nhưng nhìn chung phần điều khiển của trò chơi hoạt động tốt.

Chiến đấu trong các chế độ nhiều người chơi 3v3 hoành tráng như Mini MOBA, Brick Battle, Deathmatch và Battle Royale. Mở khóa chế độ chiến dịch và kiếm trang phục bằng cách sống sót sau cuộc xâm lược của Huggable trong phiên bản tái tạo của Battle Bears GO cũ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Harry Potter: Magic Awakened tung trailer đẹp mắt

Theo đó các chế độ chơi của Battle Bears Heroes có thể tóm gọn như sau :

  • Mini MOBA : đấu trường MOBA nhỏ gọn nơi người chơi sẽ thi đấu 3v3 với các anh hùng với kỹ năng khác nhau, bạn phải phá hủy Tháp pháo Tesla và Căn cứ chính của kẻ thù để giành chiến thắng.
  • Brick Battle : ở chế độ này người chơi sẽ thu thập và mang nhiều Gạch nhất về Xe của mình để giành chiến thắng. Bạn cũng có thể tấn công trực tiếp xe của đối phương để ngăn chặn chúng.
  • Deathmatch : hạ gục đối phương để kiếm điểm, đội nào giành nhiều điểm sẽ chiến thắng.
  • Battle Royale : đấu trường sinh tử với một bản đồ rộng và chỉ một người duy nhất còn sống.

Tải game : APK/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày