Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Harry Potter: Magic Awakened tung trailer đẹp mắt

Harry Potter: Magic Awakened tung trailer đẹp mắt

Team XemGame | 23/05/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Harry Potter: Magic Awakened trailer chuẩn bị mở ra cả thế giới pháp thuật cho bạn khám phá trong năm nay, đi kèm lối chơi thẻ bài roguelike.

Harry Potter: Magic Awakened game thẻ bài độc đáo lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy của J.K Rowling sẽ ra mắt cộng đồng trong vài tháng tới. Game mới đây đã ra mắt trailer đặc biệt chuẩn bị cho công cuộc đăng ký trước sắp tới :

Harry Potter Magic Awakened là tựa game thẻ bài chiến thuật dựa trên IP nổi tiếng về thế giới phù thủy. Game sở hữu gameplay đồ sộ gồm những hoạt động, tính năng PVE và PVP hấp dẫn. Thậm chí game còn khai thác một câu chuyện gốc hoàn toàn mới trong thế giới pháp thuật đặc sắc này.

Harry Potter: Magic Awakened là một sản phẩm chất lượng kết hợp giữa hai thể loại: thẻ bài đối kháng và “roguelike” hầm ngục. Sự kết hợp này tạo nên một chiều sâu hoàn toàn mới cho game, tạo nên một trải nghiệm hết sức gây nghiện.

Trong game Harry Potter Magic Awakened, người chơi sẽ được khám phá toàn bộ Hogwarts cùng với những người chơi khác. Bạn sẽ được trải nghiệm công việc trang hoàng ký túc xá và căn phòng riêng của mình trong đó. Ngoài ra, bạn còn có thể hợp tác với những người chơi khác để cùng nhau giải quyết các thử thách trong các cuộc đấu tay đôi ma thuật.

Theo đó, người chơi sẽ có một lượng mana cần thiết để sử dụng thẻ bài – là những kỹ năng trong game, và bạn phải phân phối chúng cho phù hợp. Ví dụ bạn sẽ dùng những combo nhỏ hay chờ đủ năng lượng để bắn ra một phép nặng đô, tất cả tùy thuộc vào quyết định và chiến lược của bạn trong trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Harry Potter: Magic Awakened – thăm thú thế giới phù thủy nhưng không phải trong Hogwarts Legacy

Không còn chỉ là tưởng tượng qua những trang tiểu thuyết hay phim ảnh, Harry Potter: Magic Awakened trao cho người chơi cơ hội được sống trong thế giới phù thủy, thưởng thức câu chuyện theo góc nhìn và phát triển của riêng mình.

Hiện game đang trong thời gian đăng ký trước, bạn có thể theo dõi tin tức về game tại :

Đăng ký trước game : https://www.harrypottermagicawakened.com/global/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày