Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » BATTLESHIP APOLLO – mê mẩn với những trận không chiến vũ trụ

BATTLESHIP APOLLO – mê mẩn với những trận không chiến vũ trụ

Team XemGame | 15/03/2021 13:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tựa game chiến thuật Battleship APOLLO đặc biệt chú ý đến việc loại bỏ những yếu tố RTS thừa, chỉ giữ lại những yếu tố chiến thuật chuyên sâu.

Trong BATTLESHIP APOLLO, người chơi sẽ tạo ra con tàu chiến của mình và trang bị cho nó bằng vô số tùy chọn vũ khí, máy bay chiến đấu hỗ trợ và các khả năng đặc biệt khác. Sau đó, người chơi sẽ mang Chiến hạm của mình tham chiến trong nhiều tình huống khác nhau, từ chơi đơn đến đấu trường nhiều người chơi. Thông qua những trận chiến hàng ngày, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hữu ích, mở khóa các khu vực mới, Chiến hạm mới, khả năng mới và tham gia vào các sự kiện đặc biệt.

BATTLESHIP APOLLO có tiết tấu giao tranh nhanh, thường một trận chỉ kéo dài trong vài phút. Đồng thời, game cho phép người chơi vô hạn khám phá mọi thứ, nghiên cứu chuyên sâu để đưa ra nhiều chiến thuật chiến đấu khác nhau.

Chưa kể đến, tựa game mobile chiến thuật này còn xây dựng một cốt truyện thú vị. Bối cảnh hai trăm năm đã trôi qua kể từ khi sự kiện Hades Star diễn ra và thiên hà này trở nên bất ổn hơn bao giờ hết. Bị ám ảnh bởi việc trở thành người đầu tiên khám phá ra những bí mật sâu kín nhất của Vũ trụ, các Tập đoàn tiêu tốn nguồn lực khổng lồ chỉ để đạt được những lợi thế công nghệ nhỏ nhất. Những chiếc tàu chiến khổng lồ, lớn hơn bất cứ thứ gì từng thấy trước đây, đang được đóng trong các xưởng đóng tàu trên khắp Thiên hà. Người chơi sẽ trở thành một trong số nhiều chỉ huy Chiến hạm, sẵn sàng cho cuộc chiến sắp đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Archangel sẽ phát hành ở Đông Nam Á, cơ hội nào về Việt Nam?

ĐẶC SẮC CỦA GAME BATTLESHIP APOLLO:

+ Điều khiển các Chiến hạm lớn, mỗi chiếc đều có khả năng đặc biệt và cho phép tùy chỉnh với vô số tùy chọn cho vũ khí và mô-đun.
+ Lựa chọn nhiều đơn vị chiến đấu và đưa ra nhiều chiến thuật để đạt được chiến thắng trong các tình huống chiến đấu đa dạng, từ cấp độ người chơi đơn đến đấu trường nhiều người chơi.
+ Không ngừng cải thiện sức mạnh đội tàu và công nghệ qua nhiều giai đoạn
+ Tham gia vào các Tập đoàn để cùng những người chơi khác chia sẻ kiến ​​thức và đồng hành cùng nhau trong các sự kiện mang tính cộng đồng.
+ Sẽ không có ai ăn cắp tài nguyên hoặc làm thay đổi tiến độ của người chơi một cách bất công khi bạn đang offline.

Tải game Battleship APOLLO cho Android – Steam – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày