Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MU Archangel sẽ phát hành ở Đông Nam Á, cơ hội nào về Việt Nam?

MU Archangel sẽ phát hành ở Đông Nam Á, cơ hội nào về Việt Nam?

Team XemGame | 15/03/2021 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không biết trong thời gian tới liệu có nhà phát hành nào sẽ đứng ra bao thầu để mang MU Archangel đến với chúng ta hay không?

Theo đó MU Archangel là tựa game MMORPG mobile được Webzen kỳ vọng sẽ tái hiện lại nguyên vẹn những giá trị của thương hiệu MU Online ngày nào trên nền tảng mobile.

Sau khi tiến hành ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào thời điểm giữa tháng 6 năm trước, mới đây MU Archangel lại thể hiện tham vọng của mình khi muốn đặt chân vào thị trường Đông Nam Á – bao gồm những quốc gia như Việt Nam, Thái Lan,…. vốn rất nặng tình với thương hiệu MU.

Theo đó mới đây trang fanpage của MU Archangel cho khu vực Đông Nam Á đã xuất hiện, tuy chưa có quá nhiều thông tin kèm theo nhưng điều này đã nhen nhóm lên hi vọng trong lòng game thủ Việt muốn được thử qua tựa game chính chủ này.

Được sự đỡ đầu của cha đẻ thương hiệu này là Webzen, MU Archangel không chỉ mang đến khung cảnh lối chơi của MU nguyên bản ngày trước mà còn sẽ có những thay đổi mang tính đột phá bao gồm mở rộng tính năng, thay đổi giao diện và có thêm một lớp nhân vật mới và là nữ.

MU Archangel sẽ mang đến những trận chiến sôi nổi thông qua nhiều hoạt động co-op và đa dạng ở cấp độ như trên PC. Người chơi có thể tìm kiếm và sưu tầm các trang bị, vật phẩm để phát triển nhân vật.

Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời gian giới hạn săn quái vật phù hợp với cấp độ nhân vật sẽ giảm bớt việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh. Những chiến trường quen thuộc như Blood Castle, Devil Square, và Chaos Castle cũng góp mặt trở lại và sẽ tạo nên vô số những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Astellia Royal – MMO mới thu thập waifu xinh như mộng vừa ra mắt trên Steam

Việc MU Archangel phát hành cho khu vực ĐNÁ đã khiến game thủ Việt vô cùng phấn khích khi sắp được trải nghiệm lại cảm giác chơi MU nguyên bản của ngày nào, tuy vậy những quy định về kiểm duyệt game khiến MU Archangel nếu muốn ra mắt game thủ Việt thì phải được một NPH trong nước đỡ đầu.

Fanpage : https://www.facebook.com/MUarchangelSEAofficial

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày