Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Beam of Magic: thoải mái đánh boss, săn quái trong một đấu trường rộng mở

Beam of Magic: thoải mái đánh boss, săn quái trong một đấu trường rộng mở

Team XemGame | 24/03/2021 13:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Beam of Magic sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm pve săn quái đầy hấp dẫn, và lối chơi nhập vai đầy chuyên sâu.

Beam of Magic là tựa game phiêu lưu chiến đấu với việc vượt qua rất nhiều phụ bản khác nhau. Khi bạn đi qua bản đồ, bạn sẽ khám phá ra một số khu vực khác nhau với nhiều tên trùm và cần đánh bại chúng để có thể tiếp tục tiến xa hơn.

Mỗi phụ bản mà bạn vượt qua sẽ mang đến những thiết bị và kỹ năng mới, kẻ thù mạnh hơn nhằm giúp bạn gia tăng sự tiến bộ. Với việc lựa chọn 3 kỹ năng ngẫu nhiên mỗi khi lên cấp, người chơi sẽ có rất nhiều bộ kết hợp chiêu nhằm mang đến những trải nghiệm vượt ải thú vị nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác trong một loạt những trận đấu pve quen thuộc. Những màn phiêu lưu hành động trực tuyến như thế này sẽ không hề khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Beam of Magic kết hợp tốt nhất các trò chơi giả tưởng, game nhập vai ma thuật trực tuyến, cũng như các trò chơi trong ngục tối. Hãy cùng nhau chinh chiến qua một thế giới đầy hấp dẫn này nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Magic: Legends – game chặt chém giống Diablo chính thức Open Beta miễn phí

Tính năng Magic Shooter:

  • Bản đồ khổng lồ – chiến đấu chống lại đám kẻ thù trong chế độ PvE trên các địa điểm lớn.
  • Các loại quái thú với đặc điểm khác nhau – học cách đánh bại những sinh vật đáng sợ sống trong ngục tối và sâu bên trong rừng.
  • Hệ thống tăng cấp – thăng cấp cho anh hùng của bạn trong suốt trò chơi. Chọn một trong ba kỷ năng ngẫu nhiên nhằm mở ra nhiều lối chơi trong tựa game nhập vai thú vị này.
  • Những con trùm đầy thách thức – tận hưởng tất cả những lợi thế của game bắn súng kỳ diệu này. Tiêu diệt những Boss và nhận phần thưởng lớn.
  • Nhiều người chơi trực tuyến – chơi với những người chơi khác hoặc với bạn bè của bạn. Chế độ nhiều người chơi trong trận chiến có thể đưa lối chơi của bạn lên một tầm cao mới!

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày