Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Black Moon Playpark : tựa game nhập vai hành động phong cách anime đang thử nghiệm

Black Moon Playpark : tựa game nhập vai hành động phong cách anime đang thử nghiệm

Team XemGame | 12/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Black Moon Playpark là tựa game nhập vai hành động mới vừa được Playpark đưa vào thử nghiệm, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Black Moon Playpark là tựa game nhập vai hành động mới vừa được Playpark đưa vào thử nghiệm, dự kiến trò chơi sẽ được phát hành tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam trong thời gian sắp tới. Bạn có thể đăng ký trước để nhận được những phần quà giá trị ingame cũng như trải nghiệm trước Black Moon đầu tiên bằng đợt Close Beta 2 đang diễn ra hiện tại cho đến ngày 15 sắp tới.

Black Moon được thiết kế với cốt truyện đơn giản nơi người chơi sẽ gia nhập vào tổ chức Black Moon để chiến đấu chống lại những sinh vật ngoài hành tinh kỳ dị để bảo vệ Trái Đất. Mang trong mình lối chơi nhập vai cuộn cảnh quen thuộc, thì bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với Black Moon đâu.

Black Moon có rất nhiều nhân vật để ban sưu tầm và xây dựng lối chơi phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân, chúng được trợ lực bằng hệ thống nâng cấp sức mạnh mà game thủ quen thuộc từ các tựa game nhập vai hành động khác nhưng rèn vũ khí, trau dồi năng lực nhân vật. Tăng lực chiến càng cao thì bạn càng ít nghi ngại những con boss khủng của game nữa.

Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 2D cuộn cảnh nhìn chỉ ở mức khá, nhưng bù lại các hiệu ứng chặt chém, combo, cháy nổ được làm khá chi tiết. Song song với đó, thiết kế nhân vật và kẻ thù cũng được đánh giá cao với những nét phong cách hiện đại, đi kèm scifi thú vị cho người chơi ngắm nhìn.

Có thể bạn muốn xem thêm: NIGHT CROWS – MMORPG cực đẹp từ Unreal Engine 5 mở đăng ký

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại:

Đăng ký thử nghiệm : iOS/Android

Trang chủ : https://blackmoon.playpark.com/en-sea/pre-register-sea/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày