Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Braves Arena – game đấu tướng cute khó ai địch bằng

Braves Arena – game đấu tướng cute khó ai địch bằng

Team XemGame | 02/08/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Brave Arena là game chiến thuật mà người chơi tự động chiến đấu với các đội để có được tài nguyên và phân phối hiệu quả tài nguyên đó.

Brave Arena được thiết kế theo phong cách hoạt hình đơn giản. Bạn sẽ tạo đội hình gồm 3 thành viên và chiến đấu với các đội khác ở hình thức tự động chiến đấu. Nhiệm vụ chính trong game là vượt qua những hoạt động, giành được nhiều tài nguyên và phân bố tài nguyên một cách hợp lý để phát triển một đội hình mạnh cho mình trong thời gian ngắn nhất.

Tuy không yêu cầu cao nhưng Brave Arena cũng không hề sơ sài về tính chiến thuật. Theo đó, game kết hợp các class độc quyền với vũ khí độc quyền. Bạn có thể nhận được các Class độc quyền bằng cách chiến thắng các quái vật thông thường hoặc bằng cách triệu hồi. Còn vũ khí độc quyền có thể nhận được thông qua việc chiến đấu Boss hoặc thông qua triệu hồi. Nếu có cùng một loại Class hoặc Vũ khí, bạn có thể kết hợp chúng để có được Class hoặc Weapon của cấp độ tiếp theo.

Game có rất nhiều hoạt động thú vị từ việc tham gia Raids, nâng cấp vật nuôi, cải thiện kĩ năng, hoàn thành các nhiệm vụ cho đến tham gia các đấu trường thông thường, đấu trường PVP kịch tính. Người chơi còn có thể nói chuyện với những người chơi khác và cạnh tranh nhau ở các bảng xếp hạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đăng ký trước ngay Cave Shooter – game idle nhập vai cực hấp dẫn

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Game RPG 3D Idle Team Battle đơn giản nhưng thú vị
+ Tài nguyên dồi dào, không giới hạn
+ Lối chơi nhàn rỗi không mất nhiều thời gian
+ Tính chiến thuật chuyên sâu khi kết hợp class độc quyền với vũ khí độc quyền
+ Gameplay phong phú

Tải game Brave Arena cho Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày