Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chrono Traveler – game chiến thuật anime đầy hấp dẫn đang mở đăng ký

Chrono Traveler – game chiến thuật anime đầy hấp dẫn đang mở đăng ký

Team XemGame | 07/09/2020 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chrono Traveler có lối chơi và đồ họa khá giống Arknights, liệu sản phẩm này có thể bứt phá và thay thế hoàn toàn người đi trước này không?

Sử dụng cốt truyện dựa trên đại tận thế “Ragnarok”, Chrono Traveler mang đến một chuyến hành trình khám phá vĩ đại. Nội dung của Chrono Traveler khởi nguồn khi người chơi thức tỉnh sau hơn 1000 năm. Không rõ ai là đồng minh, ai là kẻ địch. Người chơi sẽ phải chiến đấu để tìm ra chân tướng sự thật.

Sử dụng lối chơi chiến thuật nhẹ nhàng và sở hữu một bộ sưu tập nhân vật khổng lồ, Chrono Traveler mang lại một tựa game vô cùng hấp dẫn.

Bạn sẽ cần bồi dưỡng, nâng cấp dàn nhân vật của mình liên tục để ngăn chặn những làn sóng tấn công của kẻ địch. Nghe đơn giản, nhưng bạn sẽ cần rất nhiều sự tính toán và chuẩn bị trước và trong mỗi màn.

Nét đồ họa 2D mang phong cách anime cực kỳ dễ thương và nhạc nền cũng như âm lồng tiếng khiến cho các nhân vật sống động hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Spellbreak – PUBG bản bắn phép đã cho phép tải về hoàn toàn miễn phí

Nhà phát hành zhangwei zhang muốn tựa game trở thành một đấu trường thực sự. Vì thế, chế độ PvP của game rất được đầu tư và có hệ thống xếp hạng hoàn chỉnh để người chơi có thể thử thách bản thân nhiều hơn nữa.

Nếu bạn yêu thích thể loại chiến thuật đánh theo lượt và sưu tập theo phong cách gacha thì đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua!

Chrono Traveler dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/9 sắp tới.

Đăng ký trước Chrono Traveler : Android/iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày