Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Closers RT: New Order – game hành động nhập vai mới chuẩn bị lên kệ

Closers RT: New Order – game hành động nhập vai mới chuẩn bị lên kệ

Team XemGame | 21/02/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Closers RT: New Order sẽ có nội dung được dựa trên tựa game Closers Online nổi tiếng trên nền tảng PC. 

Cốt truyện trong Closers RT: New Order vẫn sẽ xoay quanh cuộc đối đầu giữa con người và những sinh vật đến từ thế giới bên kia tuy nhiên, không giống như trò chơi gốc, các nhân vật chính sẽ là đại diện của đội Black Lamb của phiên bản gốc, mà thay vào đó là Hippogriff.

Mặc dù rất ít thông tin về dự án được tiết lộ, nhưng Closers RT: New Order sẽ là một game nhập vai hành động và dự kiến ​​phát hành vào nửa đầu năm 2023.

Dành cho những ai đã từng nghe đến tựa game này, Closers là một game MMORPG 3D dành cho PC được phát triển bởi Naddic Games và được phát hành bởi Nexon tại Hàn Quốc. Naddic Games sau đó đã phát hành game trên toàn thế giới.

Trò chơi gốc lấy bối cảnh vào năm 2020 tại Seoul. Những cánh cổng bí ẩn đã mở ra khắp hành tinh và mở ra một cuộc xâm lược trên toàn thế giới của những con quái vật và người ngoài hành tinh.

Có thể bạn muốn xem thêm: NCSOFT hé lộ tựa game loạn đấu mới – Battle Crush

Sự kiện này đồng thời cũng đánh thức cũng giúp một số ít người trên thế giới có được sức mạnh tâm linh phi thường. Với những chiến binh tâm linh này, các chính phủ trên khắp thế giới đã thành lập những tổ đội chiến đấu có thể xoay chuyển cuộc chiến với những con quái vật này.

Closers RT: New Order dự kiến vẫn sẽ mang đến lối chơi chặt chém hành động tốc độ cao của Closers và qua đó mang đến những giây phút giải trí đậm chất adrenaline cho người chơi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày