Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Chúa Tể YGame – game đấu tướng chibi vô cùng chuẩn bị cập bến Việt Nam

Đại Chúa Tể YGame – game đấu tướng chibi vô cùng chuẩn bị cập bến Việt Nam

Team XemGame | 07/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Thiên Tằm Thổ Đậu, Đại Chúa Tể YGame (Dai Chua Te YGame) sẽ mang đến chất chơi đấu tướng độc nhất.

Trong Đại Chúa Tể YGame, người chơi sẽ được hóa thân thành học viên của Bắc Linh Viện, từng bước tu luyện dưới sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành để được sự công nhận của Đại Thiên Thế Giới – lưu tên trên Thương Khung Bảng.

Sẽ có rất nhiều bản đồ trong Đại Chúa Tể để game thủ chinh phục như Bắc Linh Cảnh, Bắc Thương, Phá Thiên, Thiên La. Mỗi nơi lại có những vùng đất rộng lớn khác nhau. Sau khi vượt qua từng bản đồ, người chơi có thể đạt đến những cảnh giới cao hơn. Thêm vào đó còn nhận được Linh Châu – vật phẩm cần thiết để kích hoạt Linh Mạch.

Phát triển theo thể loại đấu tướng, Đại Chúa Tể YGame cho phép người chơi tự build đội hình, tự do kích duyên. Đặc biệt tính năng kích duyên giống như gặp đúng người đúng thời điểm. Người chơi sẽ kết hợp một tổ hợp tướng nhất định để tăng thêm các chỉ số như công, HP, thủ… Lượng chỉ số sẽ tăng lên dựa theo phẩm tướng đang sở hữu.

Hơn thế nữa, bám sát nội dung bản gốc nên Kích duyên trong Đại Chúa Tể YGame có sự liên kết chặt chẽ với các nhân vật trong truyện Thiên Tằm Thổ Đậu. Đây là một lợi thế lợi cho fan của tiểu thuyết này khi dễ dàng biết được những tướng nào kích duyên sẽ có hiệu quả tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hiker Games gọi vốn để ra mắt dự án game đề tài lịch sử: 300475

Đặc biệt, đây còn là vùng đất màu mỡ giúp “nông dân” làm giàu không khó. Bên cạnh việc được mặc cả vật phẩm, mua được giá hời ở chợ giao dịch. Người chơi còn có thể vào shop Thương thành để mua được bất cứ thứ gì mình muốn. Ngoài mua bắng vàng, còn có thể mua bằng Điểm Võ Huân, Điểm Cống Hiến, Điểm Lì Xì, Linh Trực… Tại Shop, người chơi thỏa sức giao dịch các vật phẩm dùng để cường hóa, tâng bậc tướng, trang bị hoặc trang bị, tướng 5 sao (Vàng),…

Một tính năng thú vị giúp game thủ kiếm xu – tiền tệ vô cùng cần thiết trong Đại Chúa Tể khi mọi tính năng đều phải tiêu hao – chính là Cây Rung Tiền. Hoạt động Cây Rung Tiền sẽ cung cấp rất nhiều xư dựa vào lượng sát thương gây ra, sát thương càng cao xu nhận được càng nhiều.

Có thể nói, Đại Chúa Tể YGame không những được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nguồn cảm hứng của nhiều tựa game, phim ảnh. Mà lối chơi đấu tướng vừa quen thuộc và nhiều tính năng độc đáo cũng sẽ khiến game thủ càng thêm mong đợi. Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/daichuate.ygame.vn

Đại Chúa Tể YGame

Đại Chúa Tể YGame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày