Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Tỷ 3Q – game Tam Quốc dị biệt với dàn anh hùng toàn … nữ tướng

Đại Tỷ 3Q – game Tam Quốc dị biệt với dàn anh hùng toàn … nữ tướng

Team XemGame | 07/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đại Tỷ 3Q

Đại Tỷ 3Q

Đấu tướng | YGame
Trang chủ Fanpage

Đại Tỷ 3Q (Dai Ty 3Q) chính là game chiến thuật toàn nữ duy nhất trong lịch sử tại thị trường Việt Nam sẽ cập bến vào cuối tháng 6 năm nay.

Những sản phẩm mang đề tài Tam Quốc luôn được giới game thủ săn đón trong hơn 10 năm trở lại đây. Khi nhắc đến Quan Vũ, vị chiến tướng đi qua năm ải chém sáu tướng hay Triệu Vân đơn thương độc mã, uy mãnh một mình cứu ấu chúa…. Những hình tượng dần đi vào lối mòn mà bất cứ sản phẩm game Tam Quốc nào cũng bắt chước. Liệu sẽ thế nào khi những nhân vật mãnh tướng mà chúng ta yêu thích bỗng hóa thân thành….nữ nhi?

Du nhập Đại Tỷ 3Q, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới Tam Quốc “khác biệt”. Nếu lựa chọn cho mình giới tính nam thì xin chúc mừng bạn đã lưu lạc vào “Nữ Nhi Quốc” rồi đấy!!! Tạo hình nữ tính và gợi cảm hàng loạt danh tướng Tam Quốc, Đại Tỷ 3Q sẽ khiến các anh em phải trầm trồ vì sức hút cực khủng của dàn Vedette hàng hiệu có một không hai.

Phong cách chơi đa nền tảng, tích hợp chơi trên web song song với 2 hệ điều hành Android và IOS, người chơi sẽ thoải mái tận hưởng mọi lúc mọi nơi. Gameplay cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi về sự tài trí trong bày binh bố trận hay mưu tính chiến thuật cũng là một điểm hấp dẫn. Hàng loạt Skin “chất phát ngất”, giúp dàn nữ tướng khoác lên mình những bộ chiến y đỉnh cao, dự đoán sẽ khiến nhiều anh hùng phải gục ngã trước dung nhan tuyệt sắc của “hội chị em” Đại Tỷ 3Q.

Với kinh nghiệm phát hành hàng loạt bom tấn như A Tào Đứng Lại, Toàn Dân Tam Quốc… YGame Entertainment đem tâm huyết gửi vào sản phẩm mới nhất để mang đến cho thị trường một trải nghiệm độc đáo, một món ăn tinh thần hoàn toàn mới lạ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dân Chơi Tam Quốc Funtap mang đến thế giới 3Q theo phong cách cực “lạ”

Để cập nhật loạt thông tin của sản phẩm Đại Tỷ 3Q các bạn hãy truy cập vào fanpage và group chính thức:

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daity3q.ygame.vn/

Đại Tỷ 3Q

Đại Tỷ 3Q

▪ Đánh giá: 7.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày