Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » DC Dual Force – game thẻ bài chiến thuật mở rộng thế giới truyện tranh DC

DC Dual Force – game thẻ bài chiến thuật mở rộng thế giới truyện tranh DC

Team XemGame | 15/10/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DC Dual Force được cấp phép chính thức với hơn 80 năm lịch sử truyện tranh để mày mò. Game cho phép người chơi tham gia vào các cuộc phiêu lưu bằng cách sử dụng các siêu anh hùng yêu thích của họ từ khắp Vũ trụ DC. Danh mục áo choàng và mũ len sẽ mở rộng cho các siêu nhân khi trò chơi phát triển, khiến CCG được lấy cảm hứng từ truyện trânh này càng trở nên độc đáo hơn.

DC Dual Force sẽ có nhiều anh hùng và nhân vật phản diện từ vũ trụ DC, bao gồm Superman, Batman, Wonder Woman, Harley Quinn, The Joker, v.v. Các bộ bài sẽ có chủ đề xoay quanh những nhân vật này – được gọi là Leaders – và mỗi bộ bài 40 lá sẽ chứa các lá bài Minion và Action dựa trên bất kỳ chiến lược nào mà người chơi chọn. Độ hiếm của thẻ bao gồm Common, Rare, Super Rare và Ultimate.

Cryptozoic CCO và đồng sáng lập Cory Jones từng chia sẻ: “Chúng tôi muốn người chơi nghĩ những điều như ‘Bộ bài Batman / Aquaman kết hợp sẽ như thế nào?’ hoặc ‘Thế còn bộ bài Superman / Harley Quinn thì sao?’ . Để có thể chọn từ hai nhà lãnh đạo khác nhau và kết hợp hai bộ bài của họ với nhau để tạo cơ hội cho nhiều cách kết hợp tiềm năng hơn giữa các bộ bài và hình thành các khả năng siêu sáng tạo.”

Cryptozoic đã làm việc với DC Comics trong hơn một thập kỷ để thiết kế và không ngừng mở rộng tựa game này. Trước đó, nhóm đã làm việc với tựa game World of Warcraft Trading Card Game, bản thân Jones cũng giúp tạo ra Hearthstone khi làm việc cho Blizzard. Jones nói: “Khi nói đến thiết kế trò chơi, các nhà thiết kế CCG giống như các bác sĩ. Cả hai đều là bác sĩ, nhưng các nhà thiết kế CCG là những nhà phát triển trò chơi rất chuyên biệt, và ở đây chúng tôi có những người mà tất cả những gì họ làm là các game sưu tầm thẻ bài độc đáo nhất”

Có thể bạn muốn xem thêm : Honkai: Star Rail – tựa game nhập vai mới chung vũ trụ Honkai

Tất cả những kinh nghiệm đó đã dẫn đến DC Dual Force và nguyên tắc chỉ đạo của nó, mà theo Jones là “tạo ra một CCG mà bất kỳ người hâm mộ DC nào cũng có thể nhảy vào và học hỏi ngay lập tức, đồng thời có một trò chơi mà bất kỳ người hâm mộ CCG lâu năm nào cũng có thể chơi và cảm nhận chiều sâu và chiến lược thực sự ngay lập tức.” Mặc dù hiện tại họ vẫn chưa tiết lộ lối chơi chi tiết, nhưng những gì đang được mô tả là một bước tiếp cận mới đầy tham vọng về CCG kỹ thuật số mà tựa game này hướng tới và muốn đem đến cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: https://dcdualforce.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày