Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Doodle Champion Island Games – toàn tập tựa game giải trí cổ động cho Olympic

Doodle Champion Island Games – toàn tập tựa game giải trí cổ động cho Olympic

Team XemGame | 26/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Doodle Champion Island Games là tựa game giải trí đang khiến cộng đồng gần như phát cuồng vì sự tiện lợi cũng như phần “nhìn” quá cute.

Nhân dịp Olympic 2020 được đăng cai tại Tokyo, Google đã cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới có tên Doodle Champion Island Games. 

Trò chơi nói về hành trình của Lucky – một chú mèo ninja tới hòn đảo Doodle Champion. Tại đó, Lucky sẽ được lựa chọn tham gia vào 1 trong 4 đội và tranh tài trong 7 môn thi đấu, 7 minigame hấp dẫn mô phỏng các môn thể thao tại Olympics năm nay, bao gồm: Trượt Ván, Bơi Nghệ Thuật, Bắn Cung, Leo Núi, Bóng Bàn, Bóng Rugby và Marathon. 

Đối thủ của Lucky chính là các “Legendary Champions” của từng môn, vốn cũng được lấy cảm hứng từ dân gian và lịch sử nước Nhật như: Oni, công chúa thủy tề, lãnh chúa, hồ ly,… Thành tích của bạn sẽ đóng góp chung vào một bản xếp hạng tổng theo từng team của tất cả các người chơi khác, cạnh tranh để giúp đội của mình vươn lên dẫn đầu cuộc tranh tài. 

Ngoài ra, game được thiết kế dưới dạng 16-bit đầy hoài niệm, mang lại cảm giác giống như những trò chơi cổ điển khiến người chơi vô cùng thích thú. Bên cạnh việc tham gia các minigame, người chơi có thể đi thăm quan các khu vực trong thế giới lễ hội rộng lớn, trò chuyện và tương tác với các nhân vật ingame. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Starlit Kart Racing – game đua xe thú đầy màu sắc để quay ngược thời gian về tuổi thơ

Nhìn chung với một tựa game cute và lối chơi có đầu tư thế này, Doodle Champion Island Games đang là điểm đến đầy lý tưởng để cộng đồng game thủ giải trí sau những giờ phút leo rank căng thẳng.

Bạn có thể chơi trò chơi bằng cách vào mục tìm kiếm Google rồi bấm vào biểu tượng game để tham gia trên cả PC và mobile. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày