Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Starlit Kart Racing – game đua xe thú đầy màu sắc để quay ngược thời gian về tuổi thơ

Starlit Kart Racing – game đua xe thú đầy màu sắc để quay ngược thời gian về tuổi thơ

Team XemGame | 23/07/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Starlit Kart Racing sẽ cho phép bạn quay ngược tuổi thơ để cùng đùa nghịch, tranh đua với bạn bè trên những chiếc xe “đua độ”.

Đua xe thú (chocobo racing) hay còn được gọi là đua xe gà, là một trong những game tủ của các quán PS 1 thời xưa. Nếu bạn thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu sống tại thành phố chắc chắn sẽ không thể quên được game này, với những niềm vui bất tận khi ngồi chơi với bạn bè và tạo nên tuổi thơ đáng nhớ trong mỗi gamer chúng ta.

Bên cạnh những sản phẩm mới như Kart Racing xuất hiện trên nền tảng di động đầy tiện lợi, thì Starlit Kart Racing sẽ mang lối chơi đầy vui nhộn này trở lại trên nền đồ họa cực kì nhiều màu sắc và đẹp mắt.

Starlit Kart Racing thuộc dòng game đua xe vui nhộn, trái ngược với dòng game đua xe bắn súng, đua xe nâng tay, bạn sẽ điều khiển 1 trong các nhân vật trong game cùng với skill tự chọn. Nếu bạn đã chơi qua game này, thì chắc chắn sẽ biết được mỗi nhân vật, skill đều có tác dụng khác nhau, tùy vào từng maps đua sẽ có địa hình và lợi thế riêng biệt.

Tiếng là đua xe thế nhưng để chiến thắng trong tựa game này thì người chơi cần sự khôn ngoan trong việc chọn item và một chút may mắn nhiều hơn là khả năng điều khiển. Các kỹ năng đóng băng, ném bom, tăng tốc, khiên bảo vệ… có rất nhiều item mà game thủ có thể lựa chọn để phối hợp trong Đua xe thú để trở thành người cán vạch đích đầu tiên thay vì bị triệt hạ trên đường đi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đăng ký trước ngay Cave Shooter – game idle nhập vai cực hấp dẫn

Có thể nói Starlit Kart Racing là mmột tựa game vô cùng vui khi chơi cùng đám bạn gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ Việt. Và hiện nay với việc game hoàn toàn hỗ trợ môi trường di động thì bạn sẽ càng dễ kết nối với bạn bè của mình hơn nữa.

Đăng ký trước Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày