Trang chủ » Chuyện làng game » DRAGON BALL: THE BREAKERS – Cuộc chiến sống còn của Goku và những người bạn

DRAGON BALL: THE BREAKERS – Cuộc chiến sống còn của Goku và những người bạn

Team XemGame | 25/07/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tháng 10/2022, tựa game thuộc thể loại hành động đối kháng bất đối xứng DRAGON BALL: THE BREAKERS sẽ có mặt trên kệ hàng.

Kịch bản trong game, 7 người chơi vào vai (Goku, Vegeta, Bulma, Chi-Chi, Krillin, Yamcha…) liên kết để sinh tồn, chống lại một trong những ác nhân (Frieza, Cell, Buu) cũng do 1 người chơi khác điều khiển ở đấu trường rộng lớn với thời gian giới hạn. Phe yếu thế thoát ra khỏi nơi nguy hiểm sẽ chiến thắng. Ngoài việc chiến đấu với kẻ địch thì tình bạn, sự đoàn kết, sự hy sinh cũng ảnh hưởng đến diễn biến trong game khá nhiều.

Dù bạn là ai thì vai trò của bạn cũng quan trọng ở cuộc chiến xảy ra trên hành tinh Namek, quê hương của Kami Kami – Thượng đế, Đại ma vương Piccolo và những người dân Namek khác. Nơi đây cũng là nơi chứng kiến lần đầu tiên Frieza Đại Đế xuất hiện, đích thân chinh phục vùng đất này và đụng độ long trời lở đất với Goku. Game còn có nhiều bản đồ khác từ nhiều địa danh ở Dragon Ball Z.

Mỗi một chiến thắng trong game sẽ tích lũy cho bạn điểm thưởng để mở khóa trang phục, trang bị và cả sức mạnh cho nhân vật của bạn. Bên cạnh kỹ năng cá nhân, game còn có các phương tiện di chuyển, vũ khí để phe thiện dễ bề sống sót. Gameplay có yếu tố đuổi bắt, chiến đấu, rình rập, đánh lạc hướng của DRAGON BALL: THE BREAKERS giống như các trò chơi Dead by Daylight, Evil Dead: The Game.

Đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình sẽ làm DRAGON BALL: THE BREAKER trở nên vui nhộn và phù hợp với đa số game thủ chứ không kén người chơi như game thuộc thể loại này nhưng có màu sắc kinh dị. Nếu bạn là fan của Dragon Ball Z thì việc điều khiển những idol để chiến đấu thật tuyệt vời.

Game được phát triển bởi Dimps, Bandai Namco Entertainment là đơn vị phát hành trên PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Có đến 3 phiên bản: Limited Edition (80$), Special Edition (30$) và Standard dành cho game thủ lựa chọn và đặt mua trước ngay từ bây giờ. Người sở hữu phiên bản đắt tiền sẽ có thêm biểu tượng cảm xúc, skin, sticker, hộp đựng sách làm bằng thép, tượng Cell Shell (9x15cm).

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tiết lộ là fan cứng T1, dù ôn thi nhưng vẫn xem không sót trận nào

DRAGON BALL: THE BREAKERS là game dựa theo bộ truyện tranh Dragon Ball Z phát hành năm 1984 bởi tác giả Akira Toriyama. Thương hiệu Dragon Ball đã nổi tiếng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam với cái tên 7 Viên Ngọc Rồng. Cốt truyện của Dragon Ball xoay quanh cuộc chiến của nhân vật chính Goku và những người bạn trên Trái đất chống lại thế lực ngoài vũ trụ có sức mạnh vượt trội như Frieza, Cell, Majin Buu…

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày