Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dread Rune – trải nghiệm cảm giác nhập vai luồn lách trong ngục tối

Dread Rune – trải nghiệm cảm giác nhập vai luồn lách trong ngục tối

Team XemGame | 01/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dread Rune mở ra một thế giới hàm chứa tinh túy của dòng game nhập vai, nơi bạn sẽ vào vai mạo hiểm giả chiến đấu chống lại các loại quái vật.

Sở hữu đồ họa Pixel 3D độc đáo, Dread Rune mở ra một thế giới tưởng chừng như đơn giản nhưng hàm chứa tinh túy của dòng game nhập vai. Thậm chí đồ họa đơn giản của game cũng đồng thời là một lợi thế khi game thủ có thể dễ dàng khám phá thế giới mở rộng lớn của game mà không cần quá nhiều tài nguyên, thậm chí bạn hệ thống tùy chỉnh trang phục vũ khí nhân vật trong game cũng đồng thời đa dạng hơn.

Bước vào thế giới trong Dread Rune, game thủ sẽ phải chọn lựa một trong những class cơ bản là: mạo hiểm giả, Lords, Pháp sư, Xạ thủ, Necromancer… Mỗi class sẽ có thế mạnh và kỹ năng riêng qua đó game thủ có thể trang bị thêm kiếm cung giáp để tối ưu hóa sức mạnh và dề dàng đối mặt trùm khủng hoặc thách đầu hầm ngục.

Người chơi phải lựa chọn, thay thế để tạo ra những combo mạnh mẽ nhất nhằm mục đích chống lại những con quái vật đầy mạnh mẽ trên đường. Thu nhặt trang bị, cổ ngữ, áo giáp vũ khí để chiến đấu chống lại 30 kẻ địch được phân chia trong các khu vực khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Royal Revolt 2 ra mắt phiên bản chơi trên PC

Bên cạnh đó, tính năng cộng đồng của game cũng thực sự ấn tượng khi game thủ dễ dàng tổ đội và mời bạn bè đi cùng thám hiểm những thử thách lớn trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày