Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Engine Evolution 2021 – game thể thao cực hấp dẫn đang mở miễn phí

Engine Evolution 2021 – game thể thao cực hấp dẫn đang mở miễn phí

Team XemGame | 23/09/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ và đam mê những chiếc mô tô phân khối lớn thì Engine Evolution 2021 chính là trò chơi dành cho bạn.

Hòa mình vào dòng chảy lịch sử của giải đua xe GP, phóng hết tốc lực trên những chiếc mô tô phân khối lớn mạnh mẽ nhất, tất cả sẽ có trong Engine Evolution 2021.

This image has an empty alt attribute; its file name is Engine-Evolution-2021-1.jpg

Được biết,  Engine Evolution 2021 sẽ mang đến những đường đua rực lữa nhất. Tựa game đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với hàng chục siêu xe moto khủng, cạnh tranh trên các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như đi kèm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau nên Engine Evolution 2021 dù là game đua xe những cũng đốt thời gian không hề ít.

Engine Evolution 2021 sẽ đưa bạn khởi đầu từ những chiếc mô tô huyền thoại của năm 1906. Tiếp theo dòng chảy của thời gian, cùng với đó là quá trình “cày kéo” của bạn trong game, bạn sẽ có thể nâng cấp, sắm sửa những chiếc mô tô hiện đại nhất. Game gồm khoảng 70 mẫu xe khác nhau đến từ 7 quốc gia. Tất cả chúng đều là những mẫu mô tô huyền thoại đã và đang xuất hiện tại các giải đua xe hàng đầu thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Undestroyed : Roguelike ARPG – game chặt chém phong cách cyberpunk để giải trí

Nhìn chung Engine Evolution 2021 sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản của dòng game đua xe từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong ngine Evolution 2021 đã được nâng cấp và chỉnh sửa đẹp mắt hơn khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Thú vị nhất là tựa game này chỉ được phát triển chỉ với người mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày