Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Undestroyed : Roguelike ARPG – game chặt chém phong cách cyberpunk để giải trí

Undestroyed : Roguelike ARPG – game chặt chém phong cách cyberpunk để giải trí

Team XemGame | 21/09/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Undestroyed: Roguelike ARPG là một tựa game mobile độc đáo khiến người chơi trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi bị đánh bại.

Được phát triển và xuất bản bởi Dreamplay Games, Undestroyed: Roguelike ARPG đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trong vai một sinh vật có cơ thể máy móc, người phải khám phá ra công nghệ bị lãng quên và mang ánh sáng trở lại một thế giới tăm tối đã mờ nhạt do một AI lừa đảo và tiêu diệt loài người.

Undestroyed: Roguelike ARPG lấy bối cảnh trong một thế giới cyberpunk tương lai. Đây là một tựa game hành động cuộn cảnh nơi người chơi phải dọn dẹp từng ô máy tại một thế giới có nhiều robot hung hãn. Game sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hành động bóng tối 2D cùng với hệ thống chiến đấu sử dụng các combo vũ khí đầy màu sắc và mạnh mẽ.

Undestroyed: Roguelike ARPG có một tính năng độc đáo là những cái chết lặp đi lặp lại của người chơi sẽ khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn vì người chơi sẽ có được vũ khí và khả năng mới mỗi khi họ chết để làm cho các trận chiến trở nên thú vị hơn.

Bên cạnh đó còn có hệ thống Battle Body đặc biệt cho phép người chơi thay đổi ngoại hình nhân vật của họ và trang bị thẻ Năng lực. Các tính năng nổi bật khác bao gồm khả năng chế tạo nhiều loại vũ khí mạnh mẽ, tạo ra phong cách chiến đấu độc đáo của riêng bạn bằng cách chọn trang bị và hoạt động siêu thú vị thông qua những hầm ngục từ Dynamic Mechanical Dungeons.

Có thể bạn muốn xem thêm : Little Hero: Idle RPG – game nhập vai nhàn rỗi với nền đồ họa tươi tắn

Undestroyed: Roguelike ARPG hiên đã có phiên bản Early Access để tải xuống trên Google Play. Tham gia ngay tựa game mobile độc đáo này để tận hưởng đồ họa cyberpunk hấp dẫn, đẹp mắt và gameplay khác biệt so với các game cùng thể loại.

Tải game Undestroyed: Roguelike ARPG cho Android – iOS – APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày