Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Little Hero: Idle RPG – game nhập vai nhàn rỗi với nền đồ họa tươi tắn

Little Hero: Idle RPG – game nhập vai nhàn rỗi với nền đồ họa tươi tắn

Team XemGame | 20/09/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Little Hero: Idle RPG có lối chơi thiên về giải trí nhiều hơn là đặt ra nhiều thách thức, do đó ngay cả nền đồ họa cũng rất nhẹ nhàng.

Little Hero: Idle RPG là một tựa game không yêu cầu người chơi quá nhiều về các thao tác. Nhiệm vụ chính của bạn là phải chạm liên tục vào màn hình để tiêu diệt kẻ thù và nhận tiền thưởng. Về mặt bằng chung, trò chơi sẽ chia ra thành nhiều giai đoạn hoặc màn chơi nhất định với những tên trùm có diện mạo hầm hố.

Hệ thống nhân vật cũng sẽ được phân chia theo các phe phái cụ thể với những khả năng đặc biệt khác nhau. Cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản, chỉ với một vài thao tác đơn giản có thể giúp các anh hùng phát triển mạnh mẽ hơn, đột phá lên các ngưỡng sức mạnh mới.

Game sở hữu hàng trăm kĩ năng khác nhau, kết hợp với nhiều class với những khả năng riêng độc đáo. Người chơi được tự do sáng tạo nên những đội hình trong mơ, phối hợp các yếu tố sao cho phù hợp để giành được chiến thắng trong mỗi tình huống.

Có thể bạn muốn xem thêm : Undead World: Hero Survival – trở thành anh hùng trong một thế giới ngập tràn thây ma

Little Hero: Idle RPG có thiết kế đồ họa mới mẻ, độc đáo, không cần phải là những hình ảnh 3D chau chuốt, hoa mĩ mà gây bất ngờ với tạo hình nhân vật theo kiểu sprite 2D. Tuy vậy phần hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút đa dạng màu sắc với các chiêu thức mạnh mẽ, linh hoạt.

Có lối chơi đơn giản, hệ thống thao tác, điều khiển cũng vô cùng dễ dàng, Little Hero: Idle RPG thích hợp với rất nhiều người chơi. 

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày