Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 1MagLeft – tựa game bắn súng sinh tồn với cái tên kỳ lạ đang thử nghiệm

1MagLeft – tựa game bắn súng sinh tồn với cái tên kỳ lạ đang thử nghiệm

Team XemGame | 12/04/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

1MagLeft là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với nhịp độ trận đấu nhanh sẽ mang đến cho bạn những trận chiến nảy lửa và khốc liệt.

Dù bạn là một chuyên gia chiến thuật hay chỉ đơn giản là yêu thích đồ hoạ của dòng game này thì 1MagLeft vẫn sẽ đáp ứng được những nhu cầu của bạn.

Theo đó tuy mang trong mình cái tên khá lạ nhưng 1MagLeft lại có lối chơi cực kỳ quen thuộc là người chơi sẽ chia làm 2 phe và bước vào trận chiến tàn sát nhau.

Với 1 nút điều hướng ở bên trái và 1 loạt những nút như: Bắn, ngồi, nhảy, trượt, nạp đạn bên phải. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể diều chình những nút này tuỳ theo cách chơi của mỗi game thủ. 

Theo đó trong 1MagLeft người chơi sẽ có thể trải nghiệm solo hoặc tổ đội cũng như các chế độ chơi đấu súng, đặt bom, battle royale tuỳ thuộc vào chế độ chơi được chọn.

Khác với những game bắn súng hiện tại phải pha một chút MOBA, nhập vai với kỹ năng từng nhân vật thì 1MagLeft theo xu hướng truyền thống đặt nặng vào kỹ năng của người chơi hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Eden Eternal bất ngờ hồi sinh mở đăng ký cho phiên bản quốc tế

1MagLeft cũng sở hữu một nền đồ họa 3D chất lượng kết hợp cùng các hiệu ứng hình ảnh nổi bật hứa hẹn sẽ đem tới các trải nghiệm bùng nổ cho người chơi. Ứng dụng công nghệ đồ hoạ tiên tiến vào quá trình thiết kế, các mô hình nhân vật, súng ống được làm khá chân thực, chi tiết, chuyển động mượt mà. Ngoài ra các ngoại cảnh được thiết kế lại cho phù hợp với bối cảnh game nhưng cũng rất chi tiết, tỉ mỉ. 

Tham gia Testflight tại : https://testflight.apple.com/join/6fqGHb2q 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày