Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Blast Waves – game bắn súng chiến thuật diệt người ngoài hành tinh mới

Blast Waves – game bắn súng chiến thuật diệt người ngoài hành tinh mới

Team XemGame | 06/12/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blast Waves là tựa game bắn súng sinh tồn sở hữu đồ họa phong cách Cyberpunk, mang đến cho game thủ mobile những giây phút giải trí đích thực.

Được phát triển bởi Kyle Barrett – nhà phát triển đứng đằng sau thành công của Immortal Rogue, Blast Waves là tựa game bắn súng chiến thuật cực ấn tượng mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Với đồ họa 2D kết hợp phong cách Cyberpunk, game đầy hứa hẹn và được đánh giá khá cao bởi giới chuyên gia và cộng đồng.

Game sở hữu hai hương vị riêng dành cho game thủ yêu thích sinh tồn với hệ thống chiến đấu và nấp bắn vô cùng ấn tượng. Trong chế độ chơi sinh tồn, game thủ sẽ gia nhập chiến trường với vị thế người chơi và tận dụng mọi thứ hữu ích xung quanh như lá chắn, địa hình để làm vật cản chiến đấu với người ngoài hành tinh. Bên cạnh đó game thủ còn có thể kiếm được vũ khí mới khi chiến đấu thông qua cơ chế chiến dịch kiểu roguelike.

Ngoài ra đến với chế độ Command mode (Chỉ huy) game thủ sẽ phải đối mặt với những trận chiến một cách tự động và tận dụng mọi kỹ năng cũng như người sống sót để bảo vệ lính của bạn an toàn thoát ra khỏi vùng nguy hiểm. Bên cạnh đó tạo hình nhân vật trong Blast Waves mang đến cảm giác khá bá đạo đồng thời bắn rất đã tay giống như Doom hoặc Gear of War trên PC, có khác chăng phiên bản mobile đơn giản hơn nhưng vẫn đầy đủ món ngon tinh túy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Century: Age of Ashes – tham gia những trận không chiến rực lửa với rồng

Nhìn chung Blast Waves là sự lựa chọn không tồi để đổi gió sau một ngày làm việc căng thẳng. Game sẽ chính thức ra mắt trên Google Play vào ngày 16/12/2021 và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://www.kyle-barrett.com/blast-waves

Tải về Blast Waves trên Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày