Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » CRSED: Thầy cúng đại chiến phiên bản Battle Royale

CRSED: Thầy cúng đại chiến phiên bản Battle Royale

Team XemGame | 19/07/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong CRSED người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đấu súng lẫn sử dụng những quyền năng, chú nguyền siêu nhiên để tiêu diệt đối phương.

Năm 2017, sự ra đời của PlayerUnknown’s Battlegrounds hay PUBG đã khiến cộng đồng game thủ phải “chết mê chết mệt” với một thể loại game đặc sắc, đó là Battle Royale sinh tử. Đến nay dù Battle Royale đã thoái trào thì vẫn còn đó vô vàn những tựa game dựa trên PUBG để chiếm lấy tệp khách hàng ít ỏi còn lại. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu tựa game CRSED mới ra mắt gần đây :

Mang theo những đặc điểm đã làm nên tên tuổi của PUBG Mobile, trò chơi đem đến một đồ họa đẹp đến choáng ngợp cùng những món vũ khí được thiết kế giống hệt ngoài đời. Với tổng số lượng người chơi lên đến hàng chục trong một bản đồ đầy rẫy những địa hình hiểm trở, bạn sẽ thực sự cần kỹ năng của một người lính để sinh tồn!

Không chỉ copy nguyên bản lối chơi sinh tồn thì CRSED còn nghĩ ra một cách khác để làm đa dạng bản thân mình hơn – đó chính là những ma pháp, quyền rủa mà người chơi có thể sử dụng tùy vào nhân vật sở hữu. Không chỉ súng đạn mà những quyền năng siêu nhiên như dừng thời gian, hóa thú cũng như gọi zombie lùa đối phương – góp phần quan trọng để bạn sinh tồn đến cuối cùng.

Chính sự xuất hiện của các lời nguyền rủa này sẽ mang đến nhiều chiến thuật mới khiến người chơi ngạc nhiên khi bạn có thể áp dụng hiệu ứng chế tạo mà không cần phải trông chờ vào độ ngẫu nhiên như súng đạn. Nghĩa là mọi người chơi đều có điều kiện, lối chơi không giống nhau tùy vào môi trường mà mình lựa chọn xuất phát.

Tất nhiên sinh tồn vẫn là công việc chính trên hết, CRSED cung cấp cho bạn vô số những phương tiện từ các loại xe đến tàu thuyền giống như một game Battle Royale bình thường vậy. Đây sẽ là công cụ hữu hiệu để bạn di chuyển đến vùng an toàn khi vòng bo thu hẹp lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pocket Knights 3 – một thế giới game nhập vai thẻ bài thú vị đáng thử qua

Đồ họa của CRSED cũng khá giống PUBG Mobile với những gam màu sáng sủa rất đẹp và tươi mới, khiến những game thủ quen thuộc dòng game Battle Royale nhanh chóng làm quen.

Nhìn chung đây là một sản phẩm ổn áp trong thời điểm dòng game này đã hạ nhiệt, bạn có thể yên tâm tải game về để giải trí mà không lo lắng gì cả.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày