Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game Đấu Trường Ma Thuật – sân chơi đấu thẻ tướng YugiOh đặc sắc chuẩn bị ra mắt

Game Đấu Trường Ma Thuật – sân chơi đấu thẻ tướng YugiOh đặc sắc chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 09/12/2020 13:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm nhấn của game Đấu Trường Ma Thuật chính là ngoài việc tái hiện các nhân vật, lá bài ma thuật quen thuộc trong thế giới Vua Trò Chơi.

Ngoài ra ra thì Đấu Trường Ma Thuật còn mang đến hệ thống mix đội hình 6vs6 cực kì đa dạng trong dòng gamethẻ tướng chiến thuật. Mỗi thẻ bài sẽ có kỹ năng và nội tại khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là kết hợp đội hình với nhau cho thật mạnh mẽ để chiến đấu trong các phụ bản của game.

Đội hình của bạn sẽ tự động đánh khi đến lượt, nhưng người chơi có thể lựa chọn kích hoạt các kỹ năng siêu đặc biệt để tấn công đối thủ. Phạm vi kỹ năng này cũng rất đa dạng từ hồi máu cho đến sát thương thuần túy….

Tất nhiên người chơi cũng không thể nhấn ô kỹ năng điên cuồng mà còn cần phải suy nghĩ điểm mana cần thiết, chúng sẽ hồi phục dần dần khi thẻ tướng dùng kỹ năng hoặc chịu đòn từ phía đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Awaken: Chaos Era – game chiến thuật đẹp ngất ngây đang thử nghiệm

Ngoài ra người chơi còn có thể thử nghiệm vô số thể thức chơi khác nhau như thi đấu liên server, cày phó bản, săn boss, leo rank áp dụng bo1, bo2, bo3 vô cùng kịch tính. Đảm bảo đầy đủ trải nghiệm của bạn trong thế giới Vua Trò Chơi đầy kỳ diệu này.

Mang đầy đủ những đặc điểm được yêu thích trong dòng chiến thuật thẻ bài hiện nay như lối đánh kịch tính, khả năng phối hợp chiêu thức và đội hình vô cùng hấp dẫn. Sử dụng các nhân vật trong bộ truyện Vua Trò Chơi nổi tiếng, người chơi sẽ hòa mình vào những lá bài quen thuộc và dùng sức mạnh của mình để chơi kẻ thù trong game Đấu Trường Ma Thuật.

Trang chủ : https://dautruongmathuat.vn/teaser

Đấu Trường Ma Thuật

Đấu Trường Ma Thuật

▪ Đánh giá: 8.1 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày